Đại Hội Thanh Niên Toàn Quốc Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam Lần I

Oneway.vn: Từ ngày 29-31/7/2014, Ban Điều Hành Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam đã tổ chức Đại Hội Thanh Niên toàn quốc lần thứ I với chủ đề: “Kết nối để phấn hưng” tại Câu Lạc Bộ Xanh xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh ĐồngNai.

Tham dự đại hội kì này có sự góp mặt của Ban điều hành Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam, một số vị mục sư Giáo Hạt trưởng, các tôi tớ Chúa trong và ngoài Giáo hội cùng với sự góp mặt của 400 bạn thanh niên trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sự hiện diện đông đủ của quý tôi tớ Chúa là nguồn khích lệ lớn lao đối với các bạn Thanh Niên. Các bạn đã vượt qua hàng ngàn cây số về đây tham dự đại hội với tấm lòng khao khát được “Kết nối để phấn hưng”. Chương trình đã được ban tổ chức cùng các bạn thanh niên cầu nguyện và chuẩn bị từ nhiều tháng trước đây. Những tấm lòng trông đợi, những giọt nước mắt đã đổ ra với lòng ao ước Chúa sẽ thăm viếng và làm những điều lớn lao trên các bạn Thanh Niên.

chao mung

Ban tiếp tân chào đón tôi con Chúa về tham dự Đại hội

ve tham du

Các bạn Thanh Niên về tham dự Đại hội

tiep tan

Ban tiếp tân tiếp đón rất chu đáo

Từ ngày 28/7/2014 ban tổ chức đã có mặt tại địa điểm tổ chức đại hội để đón các đoàn về tham dự chương trình. 9h sáng ngày 29/07/2014 sau khi đã hoàn tất các công tác chuẩn bị, Hội Thánh khởi đầu với thì giờ thờ phượng và cầu nguyện đặc biệt cho đại hội. Cảm ơn Chúa, ngay từ những giờ phút đầu tiên, Ngài đã thăm viếng mạnh mẽ trên từng con cái Chúa, tất cả cùng hiệp một và trải lòng trước mặt Chúa.

cau nguyen

Cầu nguyện cho Đại hội

Lễ khai mạc được diễn ra vào buổi tối, đúng 19h ngày 29/07/2014. Mục Sư Tổng quản nhiệm Đinh Thanh Hùng đã tuyên bố lý do và long trọng công bố khai mạc chương trình Đại Hội Thanh Niên Toàn quốc lần thứ I của Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam trong tiếng vỗ tay hân hoan vui mừng của toàn thể con cái Chúa.

1

Mục sư Tổng quản nhiệm tuyên bố khai mạc Đại hội

Qua 3 ngày đại hội, sự góp phần của các nhóm thờ phượng như Đavid và Phước Hạnh của Giáo Hạt Si-Ôn, Trung Tâm Ân Điển – Thái Bình, Riveval United cùng những người hướng dẫn thờ phượng đầy ơn như: Tuấn Tú, Hoàng Trần Hiếu, Trường Sơn, Đan Tâm, Phạm Trần Trung,… đã đem lại cho con cái Chúa những giây phút thờ phượng sống động và rực lửa Thánh Linh. Rất nhiều bạn trẻ đã được Chúa thăm viếng trong sự thờ phượng. Những bài múa thờ phượng được tập luyện và chuẩn bị từ nhiều tháng của các nhóm múa Si- ôn và Môi-se như: “Tình Chúa Mãi Trong Tôi”, “Ngài Sẽ Chăm Sóc Con”,… cùng những tiết mục thờ phượng của các bạn Thanh Niên từ khắp mọi miền đã đem lại những giây phút thật lắng đọng đối với các bạn trẻ.

2

Múa khai mạc “Thật không ai”

3

Múa “Tình Chúa mãi trong tôi”

5

Múa “Ngài sẽ chăm sóc con”

Tiếp đó, qua sứ điệp của những tôi tớ Chúa đầy ơn như Mục sư Đinh Thanh Hùng, Hồ Xuân Vinh, Đoàn Đình Dũng, Võ Văn Lạc, Phạm Thế Dương, nhiều tấm lòng đã được động chạm. Nhiều bạn trẻ được rịt lành những tổn thương cay đắng, nhiều bạn trẻ đã tái dâng cuộc đời cho Chúa và kết ước sống cho sự vinh quang của Ngài. Những cánh tay nắm chặt đưa lên trong nước mắt với tất cả tấm lòng khao khát sự phục hưng đến trên các bạn Thanh Niên và Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam, ao ước được Chúa kết hiệp để cùng nhau rao truyền phúc âm cho dân tộc Việt Nam.

6

Các diễn giả chia sẻ lời Chúa

7

Các diễn giả chia sẻ lời Chúa

8

Các diễn giả chia sẻ lời Chúa

Đúng 14h ngày 31/07/2014 đại hội bước vào chương trình bế mạc. Cảm tạ Chúa Thánh Linh đã thăm viếng thật tuyệt vời và lạ lùng. Khi mục sư Đinh Thanh Hùng kêu gọi các bạn trẻ tiến lên để cầu nguyện và nhận sự xức dầu từ các tôi tớ Chúa, cả hội trường như nghẹt thở trong sự hiện diện của Ngài. Những gương mặt ướt đẫm, những giọt nước mắt tan vỡ sung sướng khi được kinh nghiệm sự viếng thăm mạnh mẽ của Chúa. Ha-lê-lu-gia!

9

Cầu nguyện xức dầu

Sau đó, Mục sư Đoàn Đình Dũng đã thay mặt Ban tổ chức cảm ơn tất cả các bạn Thanh Niên cùng quý tôi tớ Chúa đã hết lòng cầu nguyện và dâng hiến cho Đại hội. Đúng 17h30, Mục sư Tổng quản nhiệm Đinh Thanh Hùng tuyên bố bế mạc Đại hội Thanh Niên toàn quốc của Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam lần thứ I. Đại hội được kết thúc tốt đẹp qua lời cầu nguyện chúc phước của mục sư Phó Tổng quản nhiệm thứ I Hồ Xuân Vinh. Các bạn Thanh Niên quyến luyến, bịn rịn chia tay nhau trong nước mắt vui mừng. Mỗi một người trở về đều mang theo tấm lòng bùng cháy lừa Thánh Linh và khao khát được sống tận hiến cho sự vinh quang của Chúa. Tất cả đều mang theo những kỷ niệm đẹp về nhau và mong ước sẽ có ngày được gặp lại.

1

Mục sư Tổng quản nhiệm tuyên bố bế mạc Đại hội

2

Mục sư Phó Tổng quản nhiệm I cầu nguyện chúc phước

3

Chụp hình lưu niệm

Xin cảm ơn các tôi tớ Chúa đã hết lòng cầu nguyện và dâng hiến cho đại hội. Tạ ơn Chúa đã tể trị và chúc phước trên kỳ đại hội để mọi chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, Ngài đã làm vượt hơn điều Hội Thánh cầu xin và suy tưởng. Amen!

Ban biên tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *