Danh Chúa Được Tôn Vinh Trong Đêm Trao Giải Grammy Lần Thứ 57

Trong một sự kiện trọng đại như lễ trao giải Grammy, danh Chúa đã được không ít các nghệ sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc thế giới rao ra. Nhiều tài năng âm nhạc giành giải trong lễ trao thưởng âm nhạc thường niên hàng đầu thế giới này đã không quên gửi lời tạ ơn đến Chúa trước đông đảo khán giả

Pharrell Willams – chàng nghệ sĩ Happy nổi lên trong thời gian gần đây, đã rao truyền danh Chúa một cách hùng hồn trước rất nhiều khán giả tại khán phòng cũng như hàng triệu người theo dõi trực tiếp qua truyền hình. Anh chàng “Happy” đã ẵm trọn 3 giải thưởng danh giá là Video âm nhạc hay nhất, Màn trình diễn Pop solo hay nhất và Album phong cách urban đương đại hay nhất.

pharrell-williams-800

Thông điệp về Đức Chúa Trời được anh nhấn mạnh qua lời bài hát Happy mình thể hiện trong đêm trao giải. Thay vì hát “happiness is the truth” (tạm dịch ‘hạnh phúc là sự thật’) như lời gốc của bài hát Happy, Pharrell Williams đã hát “happiness is the Lord” (tạm dịch ‘hạnh phúc là Đức Chúa Trời’).

Chàng ca sĩ này không dừng thái độ biết ơn của mình sau những hành động đó, anh còn phát biểu sau màn trình diễn của mình, cảm tạ Chúa trước đông đảo khán giả. “Con đã quên không nói điều này sớm hơn Chúa ơi, nhưng chừng nào Ngài còn nhìn thấy con, con nguyện đầu phục Ngài, Chúa ơi!” Pharrell Williams nói trên sân khấu.

Ca sĩ nổi tiếng Beyonce giành 3 giải Grammy bao gồm bài hát R&B hay nhất, màn trình diễn R&B hay nhất và album âm thanh nền hay nhất, cũng đã không quên nói lời cảm tạ Chúa.

beyonce-at-the-2013-grammys

Trong bài phát biểu, cô nói “Wow, cảm ơn các bạn rất nhiều. Đây thật sự là một vinh dự. Tôi muốn cảm ơn Chúa… Năm nay đúng là một năm kì diệu. Tôi yêu tất cả các bạn… Tôi cũng muốn cảm ơn người chồng của mình. Em yêu anh rất nhiều. Con gái của mẹ đang theo dõi chương trình, Blue à, mẹ yêu con.”

Beyonce cũng trình diễn một bản nhạc cơ đốc với tựa đề “Take my hand, Precious Lord”. Màn trình diễn này được Billboard xếp hạng hay nhất trong số các màn trình diễn đêm trao giải Grammy.

Lecrae, nghệ sĩ cơ đốc chuyên hát thể loại Rap cũng gửi lời cảm tạ Chúa sau khi giành giải màn trình diễn / bản nhạc cơ đốc đương đại hay nhất. Chàng ca sĩ nổi tiếng với đức tin Cơ Đốc của mình này phát biểu, “bạn không thể nào ăn mừng các phần thưởng mình giành được nếu như không cảm tạ người đã tặng nó cho bạn. Cho nên tôi muốn cảm tạ Chúa Giêxu vì đã trao giải cho tất cả mỗi người chúng ta.”

lecraeg

Đêm trao giải Grammy vừa qua đúng là một đêm hội dành cho những nghệ sĩ tài năng cũng như toàn thể người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, trên hết tất thảy, đó là một đêm mà tất cả nên biết ơn đến Đấng tạo dựng nên tất cả.

Theo hoithanh.com

Nguồn: Christian Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *