Đánh Đuổi Cướp Chỉ Bằng Danh Chúa Jesus

Oneway.vn: Một người phụ nữ tên là Marian Chadwick ở thành phố Frisco, quận Collin, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã đánh đuối tên cướp cửa hàng chỉ bằng danh Chúa Jesus

Cô Chadwick là 1 cơ đốc nhân tin kính Chúa ở tiểu bang Texas – Hoa Kỳ. Cô sở hữu Necessities Extravagant, một cửa hàng thủ công gần Stonebriar Country Club.

734546207001_3719084676001_video-still-for-video-3718999226001 Chân dung cô Marian Chadwick

Khi cô đang bán hàng cho vị khách cuối cùng trong ngày thì đột nhiên một tên cướp tiến đến quầy tính tiền trong cửa hàng và hô lớn “Cướp đây! đưa hết tiền cho tôi!”

Cô Marian Chadwick (trong clip) lúc này không có 1 vũ khí tự vệ nào trong tay đã bình tĩnh chỉ thẳng vào kẻ bịt mặt đang chĩa súng vào mình, rồi cô dõng dạc: “Nhơn danh Đức Chúa Jesus tôi bảo anh phải ra khỏi chỗ này ngay tức khắc ” (You get out of my store, right now in the name of Jesus)

wpid-article-1265877944229-0839fc23000005dc-248685_636x338

Cô thổ lộ: “Đó là vũ khí duy nhất của tôi lúc đó ” Cô Marian còn kịp để nói tiếp ” Tôi cấm anh! bởi uy quyền trong Đức Thánh Linh, xéo ngay!” (leave)

Nghe những lời đó xong tên cướp giật lùi, bước ra cửa và biến mất!

Người ta bình luận rằng chính những lời uy quyền trong đức tin nơi danh Chúa Jesus đã cứu mạng Marian và biết đâu có thể cứu cả linh hồn tên cướp một ngày không xa.

Clip ghi lại diễn biến sự việc:

https://www.youtube.com/watch?v=g-MMZJkKvbM&feature=youtu.be

Vereen(nữ khách hàng trong clip) chia sẻ: “Khi chứng kiến sự việc, tôi thật sự đã kinh nghiệm được quyền năng của Đức Chúa Trời, và từ đó tôi học được 1 bài học là không có bất cứ điều gì khiến chúng ta sợ hãi vì Chúa chúng ta là Đấng uy quyền”

Chadwick nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại và email của bạn bè, người thân cùng các người yêu mến cô khi họ xem clip. Bạn bè nói cô đã làm 1 việc thật điên rồ nhưng họ vẫn ngưỡng mộ sự gan dạ của cô. Người thân của cô thì gọi cô là anh hùng của họ.

marian chadwick Cô Marian Chadwick và cửa hàng của mình

Chadwick cho biết đức tin của mình bắt nguồn từ sự học hỏi Lời Chúa khi cô còn ở bang Dallas-Texas. Cô còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi đang đi tìm người đàn ông đã có ý định cướp cửa hàng hôm đó để anh có thể có một cuộc gặp gỡ với Chúa Jesus”.

Tổng hợp: Vũ Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *