Đêm Giao Lưu Ánh Sáng Một Con Đường

Được sự cho phép của các cấp chính quyền tại TP Hà Nội, Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam đã tổ chức đêm Giao Lưu Chia Sẻ Niềm Tin Chiến Thắng Ma Tuý & Mừng Chúa Giáng Sinh vào lúc 18h30 ngày 20/12/2014 tại Nhà Hàng Hoàng Gia Phố, Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

1000 người đã tham dự chương trình này. Trong đó có sự tham dự của đại diện các cấp chính quyền TP Hà Nội, các quý mục sư, truyền đạo, con dân Chúa trong và ngoài HT Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam (PATVVN) và hơn 300 người nghiện đã đắc thắng ma tuý nhờ quyền năng thực hữu của Đức Chúa Trời.

Chương trình được bắt đầu với bài hát Đêm Yên Lặng của ca đoàn gồm các nữ học viên đang học tập cai nghiện tại trung tâm GDLĐXH số 2, các bạn đã chiến thắng ma tuý bằng quyền năng Chúa ban. Anh Nam Quốc Trung người đại diện cho chương trình Ánh Sáng Một Con Đường lên có lời phát biểu cảm ơn các cấp chính quyền đã tạo điều kiện chăm sóc để chương trình được thực hiện tốt đẹp những năm qua.

Đại diện Ban Tôn Giáo Ông Nguyễn Đăng Trực, đại diện Sở LĐTB& XH ông Hoàng Thành Thái – phó giám đốc sở LĐTB&XH, đại diện chi cục phòng chống tệ nạn xã hội Ông Nguyễn Đình Hiền, đại diện sở Công An TP Hà Nội Thượng tá Hoàng Thanh Sơn, Thượng Tá Hoàng Vũ Hải – phó trưởng phòng an ninh xã hội.

Các Giám Đốc trung tâm LĐGDXH đã tặng hoa để chúc mừng cho chương trình Ánh Sáng Một Con Đường. Chương trình được tiếp nối với những lời chứng vô cùng cảm động của những cuộc đời tưởng chừng đã mất nhưng được Chúa biến đổi qua chương trình Ánh Sáng Một Con Đường: chị Tô Hương Lan, anh Trần Trọng Việt, anh Trần Trung Nghĩa và anh Nguyễn Tuấn Anh là con trai của nữ trùm xã hội đen một thời Hà Nội “Phúc Bồ”. Những căn nhà của họ một thời chỉ toàn nước mắt nhưng giờ đã tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Ông Nguyễn Đình Hiền – Phó chi cục trưởng chi cục PCTNXH lên có lời phát biểu cảm ơn và mong chương trình sẽ nhận được sự giúp đỡ và quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền để có thể mang lại sự thay đổi cho nhiều người nghiện. Tiếp tục chương trình Cô Phùng Kim Vy – Hội Phó Hội doanh nhân việt kiều và Bác sĩ Nguyễn Thị Diệu My cũng có lời phát biểu mong cho chương trình trình tiếp tục phát triển và mong ước được đóng góp cho chương trình.

Muc Sư Đinh Thanh Hùng, Tổng Quản Nhiêm HT PATVVN có lời tâm tình và thay mặt Hội Thánh bày tỏ lòng cảm ơn các cấp chính quyền đã tạo điều kiện cho mục vụ Tin Lành cai nghiện trong chương trình Ánh Sáng Một Con Đường thuộc Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam. Chương trình đã và đang được phát triển mở rộng trong những năm qua và mong ước các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để chương trình được nhân rộng trên cả nước để góp phần đem lại sự thay đổi cho nhiều người nghiện hơn nữa, để Hội Thánh có cơ hội được góp phần phục vụ Tổ Quốc và hoàn thành mạng lệnh Kính Chúa Yêu Người. Cảm tạ Chúa chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chúc phước từ nơi Ngài.

Các hình ảnh trong chương trình:

anh nam quoc trung

Anh Nam Quốc Trung – Người đại diện cho chương trình Ánh Sáng Một Con Đường

dai dien ban ton giao

Đại diện Ban Tôn giáo TP Hà Nội – Ông Nguyễn Đăng Trực tặng hoa cho chương trình

dai dien ca ha noi

Đại diện CA TP Hà Nội – Ông Hoàng Vũ Hải tặng hoa cho chương trình

ong hoang thanh thai

Phó Giám Đốc Sở LĐ&TBXH – Ông Hoàng Thành Thái tặng hoa cho chương trình

ong nguyen dinh hien

Đại diện Chi cục PCTN – Ông Nguyễn Đình Hiền tặng hoa cho chương trình

anh nguyen tuan anh

Anh Nguyễn Tuấn Anh, con trai nữ trùm xã hội đen “Phúc Bồ”

anh tran trung nghia

Anh Trần Trung Nghĩa nay đã trở thành người hầu việc Chúa

hoc vien tang hoa cho nhau

Học viên tặng cho nhau những bó hoa tươi thắm

ong nguyen dinh hien phat bieu

Ông Nguyễn Đình Hiền phát biểu cảm ơn chương trình và ao ước các bậc chính quyền tạo điều kiện thêm trong tương lai.

co phung kim vy

Tâm tình của cô Phùng Kim Vy và bác sĩ Nguyễn Thị Diệu My

MS Dinh Thanh Hung

MS Tổng quản nhiệm Đinh Thanh Hùng bày tỏ lòng biết ơn.

xin Duc Chua Troi lam on

Xin Chúa tiếp tục ban ơn trên HT PATVVN.

Bài và ảnh: Từ Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *