Đêm hoà nhạc cùng HTTL Nguyễn Tri Phương & Band nhạc Cổ điển Onnuri (Hàn Quốc)

Oneway.vn – Chỉ còn 5 ngày nữa đêm hòa nhạc Cơ Đốc với chủ đề “Gặp Gỡ Chúa Giê xu sẽ được diễn ra tại HTTL Nguyễn Tri Phương (TP. Hồ Chí Minh)

Chương trình được HTTL Nguyễn Tri Phương kết hợp với Ban nhạc Cổ điển Onnuri (đến từ Hội Thánh Onnuri – Hàn Quốc) tổ chức với mong ước chia sẻ thông điệp Phúc Âm cho người Việt Nam.Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19g00, ngày 17/6/2023, tại HTTL Nguyễn Tri Phương (314 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TP.HCM)

Vài nét về Ban nhạc Cổ điển Onnuri

Ban nhạc Cổ điển Onnuri đến từ Hội Thánh Onnuri (Seoul, Hàn Quốc).Hội thánh Onnuri Hàn Quốc có rất nhiều ca đoàn và ban hợp xướng nhưng trong đó Ban nhạc Cổ điển Onnuri là ban chủ đạo. Ban có tổng cộng 100 thành viên và lần này sẽ có 65 thành viên đến Việt Nam, với mong ước dùng tiếng đàn, lời hát hoà lòng ngợi khen Chúa và lan tỏa tình yêu của Chúa Giê-xu.

Trong số các thành viên của Ban có rất nhiều người đã thành công và đạt được vị trí cao trong nền âm nhạc thính phòng, hợp xướng, chỉ huy dàn nhạc trên khắp cả nước và thế giới.Ban đã được mời tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện âm nhạc lớn trong nước và trên thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Ba lan…

Mục sư JaehoonLee – Quản nhiệm Hội Thánh Onnuri chia sẻ trên trang web của Hội Thánh: Với khải tượng “Công-vụ Chương 29”, trong Kinh Thánh, sách Công-vụ Các-sứ-đồ kết thúc ở Chương 28, như một sự kết thúc không rõ ràng, chưa hoàn tất. Điều này có nghĩa rằng lịch sử của sách Công vụ sẽ được tiếp tục qua Hội Thánh. Và Hội Thánh Onnuri ước ao là người tiếp nối viết sách Công-vụ trong thời đại này. Chúng tôi sẽ vâng theo Mạng Lệnh Vĩ Đại của Đấng Christ và luôn trong tinh thần sẵn sàng cho đến khi Ngài trở lại.

Cảm ơn Chúa đã cho phép Ban nhạc có cơ hội đến với Việt Nam để “vâng theo Mạng Lệnh Vĩ Đại của Đấng Christ” vì những cuộc đời chưa cứu.

Ước mong quý vị thêm lời cầu nguyện và mời gọi thân hữu tham dự Chương trình để nhiều người có cơ hội được nghe về tình yêu Chúa và tin nhận Ngài.

Xem bài tin liên quan >> Hồ Chí Minh: Đêm hoà nhạc Cơ Đốc “Gặp Gỡ Chúa Giê-xu”

BBT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *