Đêm Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại Nha Trang

Thực hiện Đại Mạng Lệnh truyền giảng Tin Lành, vào tối ngày 15/11/2014, Ban Truyền Giáo tỉnh Khánh Hoà cùng vợ chồng Nhạc sĩ Đào Nhật Quang đã kết hợp tổ chức chương trình truyền giảng Phúc Âm tại Chi Hội Nha Trang với chủ đề “Điều Cần Tìm Kiếm”, với sự tham dự của hơn 400 người, trong đó có khoảng 200 thân hữu.

Chương trình được mở đầu với bài Thánh ca: “Đấng Nắm Giữ Tương Lai” gởi đến cho thân hữu biết về chính Đức Chúa Trời là Đấng họ cần tìm kiếm trong cuộc đời.

Nội dung chương trình cho thân hữu biết chính họ đã được Đức Chúa Trời yêu thương và hy sinh Con Một của Ngài qua những bài thánh ca được thể hiện: “Con là Ai?”, “Nguồn Suối Thiêng”, “Tình Chúa Bất Diệt”.

Nhạc sĩ Đào Nhật Quang và nữ ca sĩ Cho Hae Ryong đã đưa người nghe đến ca khúc “Panus Angelicus” (Bánh Thiên Thần) với tiếng kèn Clarinet và giọng hát opera của cô đã cuốn hút người nghe. Nhạc sĩ Đào Nhật Quang làm chứng về cuộc đời của mình trước và sau khi tin nhận Chúa Giê-xu dựa trên câu chuyện của ông Ni-cô-đem đến tìm Chúa. Người nghe một lần nữa cảm nhận được những cảm xúc thật sự khi được Chúa ở cùng qua tiếng kèn Saxophone được thể hiện qua ca khúc “Ngài Nâng Tôi Lên”. Ca sĩ Cho Hae Ryong làm chứng về cuộc đời khi chị thật sự đã được gặp Chúa Giê-xu và mong muốn cho mọi người biết Chúa là Đấng rất tuyệt vời, chị đã tôn vinh Chúa ca khúc “Khao Khát Chúa – Giây Phút Ngợi Ca”, “Ơn Chúa Lòng Ghi Sâu” bằng tiếng Việt với lòng biết ơn Chúa về sự hy sinh của Ngài cho cuộc đời mình.

Cảm tạ Chúa, sau phần kết luận và mời gọi của Mục sư Nguyễn Văn Tơ, đã có 5 thân hữu đáp ứng, cầu nguyện tin Chúa Giê-xu.

Một vài hình ảnh:

1-Nha-tho-Nha-Trang-noi-to-chuc-CT-Thanh-Nhac-TG-2

Nhà thờ Tin Lành Nha Trang

2-don-tiep-than-huu

Đón tiếp thân hữu

3-Quang-canh-TG-ben-trong-nha-tho

Quanh cảnh bên trong đêm truyền giảng

6-Ms-Pham-Sinh-CN-mo-dau-chuong-trinh

Mục sư Phạm Sính cầu nguyện xin Chúa ban ơn trên chương trình

7-Don-ca-1

Các tiết mục tôn vinh Chúa

8-Don-ca-2

Các tiết mục tôn vinh Chúa

9-Don-ca-3

Các tiết mục tôn vinh Chúa

12-Doc-tau-Sasophone

Các tiết mục tôn vinh Chúa

14-Song-ca

Vợ chồng nhạc sĩ Đào Nhật Quang làm chứng và tôn vinh Chúa

15-Ms-To-ket-luan

Mục sư Nguyễn Văn Tơ kết luận, kêu gọi

16--nam-nguoi-cn-tiep-nhan-Chua

Có 5 thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

CTV. Truyền đạo Võ Minh Bảo Ngọc – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *