Diễn Viên Brad Pitt Giúp Shia LaBeouf Tìm Thấy Chúa Khi Quay Bộ Phim “Fury”

Oneway.vn: Nam diễn viên Shia LaBeouf khẳng định đã “tìm thấy Chúa” trong quá trình sản xuất bộ phim mới nhất về Thế Chiến II “Fury”.

Nổi tiếng về tính cách tồi tệ cũng như sức hút trên màn hình trong phim như Transformers: Revenge of the Fallen và Dark of The Moon, cựu ngôi sao của Disney, LaBouf cho biết anh được ảnh hưởng từ đồng nghiệp Brad Pitt và đạo diễn David Ayer trong sự thức tỉnh thuộc linh của mình.

shia-leboeuf-brad-pitt

Logan Lerman, Brad Pitt và Shia LaBeouf chụp hình trong 1 buổi họp báo

Anh nói trong một cuộc phỏng vấn báo chí: “Tôi đã tìm thấy Chúa khi quay “Fury”. Tôi đã trở thành một người Cơ Đốc… một cách thực sự. Tôi chỉ đọc những lời cầu nguyện trên kịch bản. Nhưng nó là điều đã thực sự cứu tôi”.

“Có những người tốt xung quanh giúp đỡ tôi. Brad Pitt đã thực sự góp phần hướng dẫn tôi trong việc này. Brad Titt từng là một Cơ Đốc nhân siêu tôn giáo, có đời sống “Lời Chúa là thắt lưng” nhưng anh đã từ bỏ nó và trở thành một người thuộc linh vô danh. Trong khi đó, David Ayer thì nhận mình là Cơ Đốc nhân. Nhưng hai vị thế đối nghịch này đều dẫn tới một điểm, và tôi thực sự nhìn theo hai người đó”.

LaBeouf, 28 tuổi, có mẹ là người Do Thái và cha theo Ngũ Tuần nhưng họ đã li hôn. Trong một bài viết để vinh danh nhà báo bị giết Daniel Pearl, anh đã nhận mình là người Do Thái và anh thực sự tự hào về điều đó bởi vì “anh là một trong những người được chọn. Chúa đã chọn tôi và tôi tự hào”.

brad-pitt-2-600

Cảnh trong phim Fury

Anh cũng cho biết “Tôn giáo thật buồn cười. Nếu nó mang hi vọng cho mọi người thì nó có ý nghĩa. Nhưng nó không bao giờ có ý nghĩa với tôi.”

Trong “Fury”, Labeouf đóng vai một người lính Cơ Đốc. Niềm tin đã giúp anh đối phó với bạo lực khủng khiếp mà anh thấy xung quanh, trong khi đó Brad – một người yêu hoà bình – đóng vai một chỉ huy xe tăng tin rằng bạo lực là cần thiết và rất thích thú về điều đó.

Ansther Van – Dịch từ Chrsitian Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *