Diễn Viên Kirk Cameron Tỏa Sáng Cùng Vợ Trong Bộ Phim Mới ‘Luật Khoan Dung’

Bạn đã nghe tin gì chưa? Một bộ phim mới của Kirk Cameron đang được sản xuất! Diễn viên Kirk Cameron đã thông báo trên trang facebook của anh:

oneway

“Vâng, tôi có một bí mật muốn được bật mí. Chưa ai biết điều này cả. Một bộ phim mới sẽ được công chiếu, bộ phim về đề tài gia đình, niềm tin, và bóng chày, tôi và vợ sẽ cùng có mặt trong bộ phim, và các bạn đoán xem ai sẽ đóng vai người anh của tôi? Diễn viên hài, Tim Hawkins (với bài hát Chic-Fil-A)!! Điều đó thật là tuyệt vời và tôi rất nóng lòng gửi đến các bạn và gia đình bộ phim này trong kết hoạch xem phim buổi tối của gia đình các bạn. Chính vì vậy tôi có một câu hỏi quan trọng cho các bạn đây: nếu các bạn muốn nhận bộ phim này bằng bất cứ cách nào mà không muốn phải chờ đợi như bộ phim Unstoppable, vậy các bạn muốn nhận nó bằng đĩa DVD, tải phim, iTunes, Amazon, hay xem phim tại rạp? Xin hãy cho tôi biết! Tôi sẽ đọc phản hồi của các bạn trong đêm nay. Cám ơn!”

Sau một lượng câu trả lời đến choáng ngợp với 62.000 phản hồi, Kirk đã trả lời như sau:

“Wow!!! Tôi bị ngợp với câu trả lời của các bạn về bộ phim mới của tôi, MERCY RULE (Tạm dịch: Luật Khoan Dung)… các bạn đã chia sẻ với gần 5 triệu người, và 60.000 người trong các bạn đã chia sẻ với tôi các bạn muốn xem bộ phim ấy như thế nào. Vợ của tôi, Chelsea, rất được khích lệ bởi những dòng bình luận của các bạn. Tôi cực kỳ phấn khích muốn chia sẻ với các bạn trailer của bộ phim!! Tôi sẽ đem MERCY RULE đến với các bạn theo như cách mà các bạn muốn càng sớm càng tốt. Tôi muốn chuyển đến các bạn bộ phim này theo cách mà gia đình các bạn muốn. Để giúp tôi thực hiện điều này, xin hãy trả lời thêm một câu hỏi nữa: khi các bạn nói rằng các bạn muốn “DVD”, có phải các bạn muốn đặt mua DVD qua Amazon, hay là các bạn sẽ đến một cửa hàng như Cửa hàng dành cho gia đình Cơ Đốc? Xin hãy cho tôi biết. Tôi sẽ đọc phản hồi của các bạn một lần nữa trong đêm nay!”

Hiền Hạnh. Theo: christiancinema.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *