Điều Gì Xảy Ra Khi Một Rapper Người Ngoại Được Cứu?

Oneway.vn: MC Jin là một rapper mới trở thành Cơ Đốc nhân gần đây. Anh đã chia sẻ quan điểm của anh về hành trình một Cơ Đốc nhân trên con đường âm nhạc Cơ Đốc sau những thành công ban đầu của anh cách đây 10 năm trong nền công nghiệp giải trí với vai trò rapper. Anh cũng là rapper solo Châu Á đầu tiên kí hợp đồng với một hãng thu âm lớn trên thế giới.

Với chủ đề “Điều gì xảy ra khi một rapper người ngoại được cứu?” của cuộc phỏng vấn, Jin-32 tuổi- đã đề cập đến nhiều vấn đề bao gồm nội dung âm nhạc của anh hiện nay so với những ngày đầu sự nghiệp lúc anh rap về những thứ tầm thường như tình dục, tiền và xe hơi.

Jin-881x587

MC- tên thật là Jin Au-Yeung cũng nói về việc đặt thứ tự ưu tiên của anh và cách mà đức tin giữ vai trò lớn trong đó. “Tôi nghĩ rằng những điều mà tôi rap và những điều tôi viết và biểu diễn trên sân khấu không phải là ưu tiên hàng đầu. Ưu tiên hàng đầu là cách mà tôi đang sống. Đó là phần của cuộc hành trình mà tôi đang ở hiện tại, chú trọng vào những quan hệ không liên quan đến âm nhạc –  tôi phục vụ ở nhà thế nào, với gia đình, vợ và con? Tôi phục vụ những người mà Chúa đã đặt xung quanh tôi như thế nào, cuộc sống thường ngày và công việc? Sau đó là âm nhạc và những điều tôi viết ra. Điều Chúa đặt để trong trái tim tôi là, tôi có thể rap những lời sâu sắc nhất, nâng cao tinh thần và khích lệ… nhưng nếu cuộc sống của tôi không phản chiếu những điều đó… Tôi có thể đánh lừa thế giới và thậm chí tôi có thể lừa chính mình nhưng tôi không thể lừa Chúa. Thật đáng sợ bởi vì không thể tránh né hay chạy trốn. Nhưng điều đó thật sự khích lệ, bởi vì nó bắt buộc bạn phải hoàn toàn thách thức chính mình 100%.”

Crazy-Love-Ridiculous-Faith-jin-e1347347091825

Bìa album tiếng Anh đầu tay của MC Jin

Jin cũng trả lời về việc liệu anh sẽ trở lại nguồn gốc “thế tục” của mình không.

“Tôi bắt đầu trong sự tối. Và khi tôi nói sự tối, tôi không nói rằng những người đó là sự tối. Với tôi, kẻ thù không phải là những rapper khác. Kẻ thù không phải là những rapper người ngoại đó. Bởi ân điển của Chúa, Ngài kéo tôi ra khỏi đó… Bây giờ với nền tảng đức tin mới này, nếu Ngài muốn tôi trở lại đó, tôi sẽ làm. Tôi sẵn sàng!”

Ansther Van – Theo christianpost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *