Đứa Con Sinh Ra Từ Sự Loạn Luân Tìm Thấy Sức Mạnh Để Tha Thứ Trong Đấng Christ

Oneway.vn: Một nhà hoạt động Cơ Đốc tên là Rowena Slusser của Savethe1 đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình và tiết lộ rằng Chúa kêu gọi cô “sử dụng câu chuyện đó để mang đến hy vọng và sự chữa lành cho những người khác và để thể hiện sự tốt lành của Ngài” trong cuộc đời cô.

Slusser được sinh ra do một vụ cưỡng hiếp của người cha với con gái của ông. Người chị gái mà cũng là người mẹ của cô, Becca đã được bác sĩ khuyên phá thai bởi vì Slusser là hậu quả của sự loạn luân.

“Bất chấp áp lực, khi mẹ tôi biết mình đã mang thai, bà ấy hiểu rằng một sự sống đang phát triển bên trong mà bà không thể từ bỏ và bà quyết định sinh con”

rowena-slusser-conceived-from-rape-and-incest

Cha mẹ của cô, Ruben và Rosa, đã nuôi cô cho đến khi cô 4 tuổi. Lúc đó, người chị gái Becca nói với cô rằng chính Becca là mẹ của cô. “Tôi không tin bà ấy, tôi đã hỏi Ruben và Rosa đó có phải là sự thật không, và họ xác nhận rằng đó đúng là sự thật. Tôi thấy rất bối rối”.

Tuy nhiên, Slusser cũng phải chịu đựng sự lạm dụng tình dục từ cha cô cho đến tận khi cô 10 tuổi.

“Ông ấy là một người đàn ông to cao và bạo lực, và tôi rất sợ ông ấy. Tôi cảm thấy thật bẩn thỉu và xấu hổ. Có rất nhiều kí ức về sự lạm dụng tình dục này cùng những nỗi đau lớn mỗi khi tôi nhớ lại chúng”.

Mẹ cô luôn cố gắng bảo vệ Slusser bất cứ khi nào có thể. Một ngày nọ, bà quyết định thoát ra khỏi gia đình đó.

“Vài tháng sau khi ra đi, mẹ cho tôi biết một sự thật rằng Ruben cũng lạm dụng tình dục bà và rằng tôi là kết quả của sự lạm dụng đó.” – Slusser viết – “Nó không khiến tôi sốc bởi vì tôi có cảm giác rằng ông ấy cũng đã làm những điều tương tự với bà ấy, nhưng tôi cảm thấy hoàn toàn bối rối, kệch cỡm, xấu hổ và vô giá trị, và tôi tự hỏi làm sao mà mẹ tôi có thể yêu tôi”.

Tuy nhiên, sau đó Slusser lại tiếp tục chịu đựng sự lạm dụng tình dục, lần này là từ người cha kế. Mẹ cô và ông ấy gặp nhau ở nhà thờ.

“Một thời gian ngắn sau sinh nhật 11 tuổi của tôi, ông ấy nói với mẹ tôi cho tôi vào ngủ với ông ấy và con gái của ông, còn mẹ tôi ngủ với con trai của ông”.

Đêm đó, cha dượng đã cưỡng hiếp Slusser. Cô đã cố gắng nói cho mẹ biết nhưng Hội thánh mà họ đang tham dự đã cho bà một lời khuyên tồi tệ. Họ đổ lỗi cho Slusser.  Và sự cưỡng hiếp này còn tiếp tục cho đến khi cô 16 tuổi và khiến cô có thai. Cô đã cố gắng bảo vệ đứa bé khỏi người cha đang ép cô phá bỏ nhưng cuối cùng cô đã sảy thai.

“Tôi cảm thấy ngột ngạt. Tôi cầu nguyện xin một lối thoát”

Theo Slusser, lối thoát xuất hiện khi gia đình cô tham dự một Hội thánh mới.

“Một ngày tháng 6 năm 1994, mẹ tôi bước vào khi cha dượng cưỡng hiếp tôi. Tôi chắc chắn mẹ sẽ đuổi tôi đi, nhưng ngày hôm sau, bà tới gặp mục sư và kể cho ông điều đã xảy ra. Lần này, mục sư đã gọi cảnh sát”.

Cha dượng bị tuyên án 10 năm tù.

“Tôi đã sống sót sau sự tấn công tình dục của người cha ruột, chú, anh trai, cha dượng và những người đàn ông khác. Sự chữa lành bắt đầu khi tôi tìm đến tư vấn”.

Mặc dù cuối cùng cô kết hôn với một người đàn ông “đối xử với cô bằng sự tôn trọng và đạo đức”, nhưng Slusser lại đối diện một lần nữa với tấn công tình dục, lần này từ một người lạ mặt đột nhập vào nhà cô.

“Tôi đã báo cảnh sát nhưng thủ phạm không bao giờ bị bắt. Chồng tôi trở về sau đó và chúng tôi chuyển đến một nơi mới”.

Sau đó, Slusser mang thai và các bác sĩ cho rằng đó là hậu quả của vụ cưỡng hiếp.

“Tôi nói với chồng rằng tôi có thai và hỏi liệu anh ấy có muốn cùng tôi nuôi đứa trẻ không. Tôi sợ rằng anh ấy sẽ nói không. Nhưng anh đã nói với tôi rằng tôi là một phép màu, đứa trẻ cũng là một phép màu và anh sẽ yêu đứa trẻ đó như con mình”.

Tuy nhiên, thai kì cũng sớm chấm dứt do sảy thai.

“Tôi đã sảy thai 4 lần và các bác sĩ cho rằng đó là vì gen cận huyết thống khiến cô dễ bị sảy thai. Nhưng cảm ơn Chúa, tôi và chồng đã có 2 đứa con cùng nhau”.

Slusser cảm ơn Chúa đã giúp cô vượt qua và được chữa lành.

“Tôi đã hòa giải với cha ruột trước khi ông qua đời và tha thứ cho ông. Tôi đã gây dựng lại một mối quan hệ đã bị đổ vỡ với mẹ. Tôi là một Cơ Đốc nhân và tôi tìm thấy hi vọng trong Đấng Christ”.

“Mục tiêu của tôi là trở thành một luật sư để tôi có thể đấu tranh cho quyền lợi của những đứa trẻ chưa được sinh ra, bao gồm cả những đứa trẻ từ sự loạn luân và hãm hiếp”

Cuối cùng, Slusser kết luận rằng Chúa sử dụng câu chuyện của cô để mang đến hy vọng và sự chữa lành cho những người khác và để thể hiện sự tốt lành của Ngài trong cuộc đời cô.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *