Được Chúa Giữ Gìn Qua Một Tai Nạn Kinh Hoàng

Oneway.vn: Vừa qua, khuya ngày thứ 7 (21/3/2015) tại Tỉnh lộ 7 thuộc Huyện Củ Chi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Thầy Điểu Ví đã được Đức Chúa Trời thương xót và chữa lành qua khỏi cơn hiểm nghèo khi đối diện với cái chết trong gang tấc.

Tôi tớ Trương Anh Tuấn đang hầu việc Chúa tại Hội Thánh Ngũ Tuần Rhema cho biết thầy Điểu Ví đã bị dập lá lách nghiêm trọng. Ngoài ra, thầy còn bị gãy 2 đốt xương ngón chân áp út bên trái và phần thịt trên mu bàn chân trái cũng bị dập và sưng tấy. Riêng về phương tiện di chuyển là chiếc xe Honda thì bị gãy nát phần phía trước đầu xe.

Hiện tại thầy Điểu Ví đã qua cơn nguy hiểm và cơ thể đang dần được phục hồi, thầy đang được nằm điều trị tại Khu vực cách ly Khoa hồi sức cấp cứu nội thuộc Bệnh viện Củ Chi.

Thoát khỏi tai nạn kinh hoàng

Mọi thông tin khích lệ, hỗ trợ cho việc điều trị của Thầy Điểu Ví quý khán thính giả của Oneway Radio có thể liên hệ trực tiếp SĐT Thầy Trương Anh Tuấn: 0993289699 hoặc email: [email protected]

Xin các quý tôi tớ Chúa xa gần tiếp tục dâng lời cầu thay cho thầy Điểu Ví. Đẹp lòng Chúa sức khỏe thầy sẽ mau chóng hồi phục, tiếp tục hầu việc Ngài cùng với Hội Thánh.

 Bài viết: Kim Sang (theo lời kể của thầy Trương Anh Tuấn)

Ảnh: Thầy Trương Anh Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *