Em Út Ban Nhạc Đình Đám The Jonas Brothers Khẳng Định Mối Quan Hệ Với Chúa

Oneway.vn: “Tôi đã có một hành trình vô cùng mãnh liệt với đức tin, tôn giáo và sự trưởng thành của tôi. Đức tin nơi Chúa vẫn mạnh mẽ và quan trọng với tôi, và tôi nghĩ đó là tất cả những gì cần thiết nhất. Những điều khác xung quanh nó không quan trọng với tôi như mối quan hệ của tôi với Chúa”.

Nick Jonas, thành viên của cựu ban nhạc The Jonas Brothers và là con trai của một cựu mục sư kiêm người hướng dẫn ngợi khen thờ phượng, đã cho biết trong một cuộc phỏng trong tuần qua rằng anh đã bỏ chiếc nhẫn thánh khiết, nhưng vẫn khẳng định mối quan hệ của anh với Chúa và tình yêu đối với Hội thánh vẫn là điều quan trọng nhất, bất chấp những điều tiếng về sự xuất hiện gần đây của anh trong những cảnh quan hệ tình ái trên phim và tại câu lạc bộ đồng tính.

nick-jonas-image-489455-article-ajust_930

Em út ban nhạc đình đám The Jonas Brothers – Nick Jonas

Gần đây, Jonas xuất hiện trong series phim truyền hình Kingdom và anh đã thừa nhận đã quay những cảnh tình dục mô phỏng, bao gồm với cả nam giới. Jonas gần đây cũng xuất hiện tại một số câu lạc bộ đồng tính, thực hiện tiết mục thoát y trước 1000 người đàn ông tại một CLB ở New York hồi đầu tháng. Mặc dù Jonas không xác nhận mình đồng tính, anh tuyên bố rằng đó là “một cộng đồng mà tôi yêu thương và chấp nhận, và đã chấp nhận tôi”.

Khi được hỏi về sự tham gia của anh trong các dự án mâu thuẫn với đức tin, anh cho biết anh không thấy có vấn đề gì.

“Tôi đã có một hành trình vô cùng mãnh liệt với đức tin, tôn giáo và sự trưởng thành của tôi. Đức tin nơi Chúa vẫn mạnh mẽ trong tôi, và tôi nghĩ điều đó là quan trọng nhất. Những điều khác xung quanh nó không quan trọng với tôi như mối quan hệ của tôi với Chúa”.

“Có nhiều điều tôi cảm thấy đồng tình và nhiều điều tôi không. Tôi trưởng thành trong môi trường Hội thánh, và vẫn có tình yêu dành cho hội thánh, nhưng điều quan trọng với tôi trong cuộc sống hiện tại là mối quan hệ với Chúa, và rằng tôi không bị phán xét và rằng tôi không phán xét”.

Joe-Jonas-Richard-Chai-Fall-2013-Long-Sleeve-Pocket-Shirt-UpscaleHype-c

Ba anh em trong ban nhạc The Jonas Brothers.

Jonas, 21 tuổi và người anh Kevin, 26 tuổi, và Joe, 24 tuổi đã giải tán năm ngoái sau 8 năm hoạt động của The Jonas Brothers. Trước khi hình thành nhóm nhạc, Jonas đã kí hợp đồng solo với INO Records, hãng thu Cơ Đốc, và  phát hành single đầu tiên “Dear God” trên các đài phát thanh Cơ Đốc trên toàn quốc. Nhờ sự thành công của single này, Jonas đã kí hợp đồng với một hãng thu ngoại cùng với những người anh của mình và trở nên nổi tiếng với cái tên The Jonas Brothers trên MTV, Nickelodeon, Disney Channel.

Mỗi người có những suy nghĩ và ý niệm về niềm tin của bản thân khác nhau. Mối quan hệ với Chúa cũng vậy, không phải ai cũng nhận thấy được mối quan hệ đó và càng không thể rêu rao về mối quan hệ đó. Với mỗi Cơ Đốc nhân, Kinh thánh chính là nền tảng sống, nên chúng ta chỉ đẹp lòng Chúa khi sống đúng với lời Ngài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *