Gần 500 Thủy Quân Lục Chiến Mỹ Tuyên Bố “Không Có Chúa Nào Như Đức Giê-Hô-Va”

Oneway.vn: Một đoạn video được tải lên Internet gần đây đã mô tả khung cảnh gần 500 thủy quân lục chiến của Marine Corps Base Camp Pendleton tại California tuyên bố “ không có Chúa nào như Đức Giê-hô-va”. Video được quay trong cảm hứng của bài hát thờ phượng “Days of Elijah” (Ngày của Ê-li) đang tạo nên cơn sốt trên Internet.

Merrie Pardee Baldwin, tình nguyện viên Cơ Đốc đầu tiên đăng video thờ phượng của thủy quân trên trang Facebook vào ngày Chủ nhật, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng cô hi vọng video sẽ truyền cảm hứng cho người Mỹ cầu nguyện cho thủy quân, nhiều người trong số họ đang lo lắng về tình hình với ISIS tại Trung Đông.

u-s-marines-marine-corps-base-camp-pendleton-california-there-is-no-god-like-jehovah (1)

Mỗi tối chủ nhật, tại doanh trại có một buổi nhóm mang tên “Faith Warriors” ( Chiến binh đức tin). Hội thánh Arbor Christian Fellowship của Merrie tại Lake Forest đảm nhiệm chương trình vào  Chủ nhật thứ 2 của tháng trong suốt 2 năm qua. Họ cùng binh lính thủy quân cầu nguyện cho những vấn đề bất ổn mà hàng ngày truyền thông vẫn đưa tin.

Cô cho biết video được quay trong Chủ nhật vừa qua. Trong video, các binh sĩ thủy quân đồng thanh hát vang bài hát “Days of Eliah” với những cánh tay giơ cao trong sự ngợi khen.

Ansther Van – Dịch từ christianpost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *