Gia Đình Cơ Đốc Với 19 Đứa Con Tin Vào Kế Hoạch Của Chúa

Oneway.vn: 19 người là điều đang khiến gia đình Bates trở nên nổi tiếng trên nhiều trang báo.

Là một gia đình Cơ Đốc truyền giáo, Gil và Kelly Bates tin rằng Chúa có chương trình và sẽ chu cấp cho gia đình họ. Vì vậy, họ không quan tâm về kế hoạch hóa gia đình và không sử dụng bất cứ hình thức tránh thai nào. Tuy nhiên sau 3 lần sẩy thai, Gil Bates rút ra một kinh nghiệm rằng để có một thai kì khỏe mạnh, bà sẵn sàng sử dụng các phương pháp y học.

Người con cả, Zach 25 tuổi và người con út Jeb 2 tuổi rưỡi. Và 17 đứa con khác là Micheal, Erin, Lawson, Nathan, Alyssa, Tori, Trace, Carlin, Josie, Katie, Jackson, Warden, Isaiah, Addaliee, Allie, Callie và Judson.

Bates-family-Facebook

Ba trong số 19 người con của đại gia đình này đã kết hôn. Những cặp vợ chồng này cũng chia sẻ và duy trì những giá trị của một gia đình Cơ Đốc.

Alyssa 19 tuổi là người kết hôn gần đây nhất. Cô cùng chồng John Webster không bao giờ ở một mình với nhau trong suốt thời gian hẹn hò. Theo quy định hẹn hò của gia đình, cặp đôi này gần như không có tiếp xúc cơ thể nào trước khi trở thành vợ chồng. Chiếc váy cưới của cô không lộ vai, không lộ ngực mà thêm tay áo ren rất kín đáo và thoải mái.

Gia đình Bates không sở hữu kênh truyền hình riêng hay chương trình riêng nhưng họ sở hữu một số lượng lớn người theo dõi online. Lawson, người con thứ 4 có hơn 12,000 người theo dõi trên Instargram. Alyssa có 23,000 người.

Ansther Van – Theo Charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *