Giải Bóng Đá Cơ Đốc Mở Rộng Của HT Phong Điền | Cần Thơ

Nhằm gây dựng và phát triển công tác Mục vụ Thể thao của Hội Thánh, Ban Tráng niên Hội Thánh Tin Lành Phong Điền đã tổ chức Giải bóng đá Cơ Đốc mở rộng vào ngày 09/08/2014 với sự tham dự của 08 đội bóng trong và ngoài Tp. Cần Thơ.

Từ 08 giờ 30 đến 17 giờ 00: Tại sân bóng đá Mini 279 Phong Điền, sau khi các đội thực hiện các thủ tục cần thiết. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ, Quản nhiệm HT Phong Điền cầu nguyện và tuyên bố khai mạc. Sau đó các đội bóng của HT Phong Điền, Bình Thủy, Cần Thơ, Song Phú, Phú Quới, Đông Phú, An Lạc Tây và liên tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau đã có buổi thi đấu bóng đá thật sôi nổi, vui vẻ, thắm đậm tình yêu thương trong Chúa.

 Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đến từ các Hội Thánh, 08 đội bóng thi đấu hết mình trong tinh thần hoà nhã, thân thiện đúng với điều mà quí đầy tớ Chúa và BTC mong muốn.

 Đúng 17 giờ 00, chương trình tổng kết và trao giải với sự hướng dẫn của TĐ Ngô Hồng Điền và TĐ Võ Chí Công kết quả như sau:

 Đội vô địch: Đội bóng HT Phú Quới (tỉnh Vĩnh Long)

Hạng nhì: đội bóng HT Song Phú (tỉnh Vĩnh Long)

Hạng ba: đội bóng HT liên tỉnh Bạc Liêu-Cà Mau

Hạng tư: đội bóng HT An Lạc Tây (tỉnh Sóc Trăng)

Các đội bóng còn lại nhận giải khuyến khích và cờ lưu niệm.

Cảm tạ Chúa vì chương trình được diễn ra trong sự bình an, phước hạnh và kết thúc sau lời cầu nguyện bế mạc của MSNC Dương Quang Nhân, Quản nhiệm HT Bạc Liêu.

 Xin Chúa tiếp tục ban ơn trên các Hội Thánh trong công tác Mục vụ Thể thao, để các Hội Thánh có được một sân chơi lành mạnh, bổ ích và qua đó thắt chặt mối thông công trong Chúa.

Một số hình ảnh:

DSC03522

Các đội bóng tham dự

DSC03533

Chụp hình lưu niệm các đội bóng

IMG_0027

Chụp hình lưu niệm các đội bóng

IMG_0022

Chụp hình lưu niệm các đội bóng

IMG_0050

Chụp hình lưu niệm các đội bóng

DSC03716(1)

MS Nguyễn Ngọc Nhỏ trao cúp cho đội vô địch – HT Phú Quới

IMG_0056

MSNC Dương Quang Nhân cầu nguyện cảm tạ Chúa

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ

Nguồn: hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *