Globalinks Gây Chú Ý Với Tựa Đề Album Độc Đáo

Oneway.vn – Trong đầu tháng 6/2015, công ty Globalinks đã cho phát hành CD Thánh Nhạc Vol 6 với tựa đề hết sức độc đáo “NHỚ”.

Với khải tượng Chúa ban về công tác truyền bá Phúc Âm bằng mục vụ âm nhạc, Globalinks đã cậy ơn Chúa phát hành CD Thánh Nhạc vol 6 với chủ đề “NHỚ’ vào đầu tháng 6/2015.

11121249_1132675996749553_836311079_n Bìa album CD Thánh Nhạc vol 6 Globalinks NHỚ

Chủ đề của CD “NHỚ” nhắc nhớ về sự thương khó của Chúa Jesus trên đồi thập tự xưa vì tội lỗi con người. Chúa đã chết để nhân loại được sống. Chúa đã chịu mọi sự thương khó, sỉ nhục vì cớ tình yêu thương. Trong bìa của album NHỚ có câu Kinh Thánh trong I Giăng 4: 9-10 “Lòng Đức Chúa Trời yêu chúng ta đã bày tỏ ra trong điều nầy: Đức Chúa Trời đã sai Con một Ngài đến thế gian, đặng chúng ta nhờ Con được sống. Nầy sự yêu thương ở tại đây: ấy chẳng phải chúng ta đã yêu Đức Chúa Trời, nhưng Ngài đã yêu chúng ta, và sai Con Ngài làm của lễ chuộc tội chúng ta.”

Mặt bên trong album CD Thánh Nhạc vol 6 Globalinks NHỚ Mặt bên trong album CD Thánh Nhạc vol 6 Globalinks NHỚ

Tuyển tập thánh ca Globalinks vol 6 “NHỚ” được biên tập bởi nhà sản xuất Hải Âu và nhạc sĩ Lê Anh Đông. Được biết, Globalinks còn mời những cộng sự xuất sắc nhất của mình cùng góp tay vào album này như nhạc sĩ hòa âm – phối khí Lê Tú, violon Dương Thanh Thảo, guitar acoustic Vương Duy, guitar Puzz Bá Thiệu, phòng thu Newsongs và thiết kế La Nguyễn Quốc Vinh.

Album “NHỚ” bao gồm 10 bài hát với sự hợp tác của nhiều nhạc sĩ Cơ Đốc như: nhạc sĩ Lê Anh Đông, nhạc sĩ Trần Hiếu Toàn, nhạc sĩ Tường Minh, nhạc sĩ Thanh Trúc, nhạc sĩ Mỹ Phước, nhạc sĩ trẻ Khánh Đăng. Tất cả đã tạo nên một bức tranh âm nhạc Cơ Đốc đầy màu sắc, cuốn hút người nghe.

Tham gia album lần này có sự góp giọng của các ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam, Linh Năng, Thái Ngân, Thiên Bảo, Naomi, Phương Lý, Trương Kiều Diễm, Kim Nguyên, Trang Huỳnh, Đinh Ruva.

Mặt phía sau album CD Thánh Nhạc vol 6 Globalinks NHỚ Mặt phía sau album CD Thánh Nhạc vol 6 Globalinks NHỚ

Đây là 1 CD Thánh Nhạc rất hay và nên có ở kệ đĩa Cơ Đốc của mỗi nhà. Quý thính giả nào muốn ủng hộ xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau đây:

1) Cửa hàng Kết Nối Toàn Cầu (126 Vĩnh Hội – Phường 4 – Quận 4-TP.HCM)- 08 6261 7493

2) Newsongs Studio (22 Nguyễn Lâm – Phường 6 – Quận 10 – TP.HCM) – 0983 913 777

BTV: Vũ Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *