Hình Ảnh Của Chúa Xuất Hiện Trên Bầu Trời Florida?

Oneway.vn: Một đám mây có hình dạng độc đáo đã được chụp lại tại Cape Coral, Florida trong tuần vừa qua. Và một số người xem đã gọi tên bức hình là thiên đường.

Hình dạng của đám mây giống như hình ảnh của Chúa đang đứng oai nghi trên trái đất, và một đám mây nhỏ hơn phía bên phải được hiểu là một thiên thần cúi đầu nhẹ xuống và có lẽ đang chơi kèn.

heavenly-image-in-clouds

Việc nhìn thấy hình ảnh tôn giáo trong những đám mây không phải là một hiện tượng mới, nhưng việc chia sẻ những bức ảnh này đến hàng triệu người trên toàn thế giới là sản phẩm của thời đại Internet và sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông xã hội.

Một người phụ nữa California chia sẻ bức hình lý thú này trên Twitter cùng dòng chữ “Bức ảnh được chụp hôm nay ở Florida. Hình dáng này có thể là của những đám mây hoặc có thể là của Chúa trong chiếc áo choàng và thiên thần Gabe”.

Bức hình còn được chia sẻ trên website The Daily Mail của Anh và nhận được nhiều bình luận đồng tình cũng như tỏ ra hoài nghi.

Đối với người nhìn thấy một điều gì đặc biệt trong những đám mây này, thường có một thông điệp thuộc linh cá nhân đi kèm với các giải thích trực quan. Như khi “khuôn mặt của Chúa” được phát hiện trên bầu trời Norfolk, Anh tháng trước, hàng ngàn người cũng bị ảnh hưởng bởi hình ảnh đó.

god-in-the-clouds

Một người phụ nữa viết trên Twitter “ Chúa thật sự nhìn chúng ta”

Một người khác chia sẻ “Ngài đã đến để đưa bố chồng của tôi đi tối qua”.

Những người sử dụng mạng truyền thông xã hội khi nhìn thấy bức ảnh những đám mây đen dường như rẽ ra hai bên đường cao tốc hồi tháng trước cũng có những phản ứng tương tự.

clouds

“Giống như Chúa đang cố gắng chỉ cho bạn con đường!! Bức ảnh tuyệt vời” – một người viết trên Facebook của tác giả bức tranh.

Một người khác nói “Chúa thật sự tuyệt vời”.

Ansther Van – Theo Christian Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *