Hoạt Động Từ Thiện Nhân Dịp Giáng Sinh Của HT Võ Đắt

Vào ngày 13/12/2014, Hội Thánh Võ Đắt đã có hoạt động từ thiện nhân dịp Giáng sinh năm 2014 tại trường Tiểu Học Đức Tài 3, Bình Thuận.

Hội Thánh Võ Đắt đã kết hợp với Ủy Ban Mặt trận thị trấn Đức Tài đến Trường Tiểu học Đức Tài 3 với sự có mặt MSNC Võ Hoàng Hà, Ban Chấp sự và các bạn trẻ trong Hội Thánh cùng sự tham gia góp phần của Công ty IVC – Tp. HCM.

Từ 8 giờ – 11 giờ 30, nhóm đã thực hiện công tác làm mới hệ thống ống nước bị ô nhiễm và hư để cho hơn 400 học sinh có nguồn nước sạch mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, nhóm còn xây mới lại các bậc tam cấp giúp cho các em học sinh thuận tiện trong việc đi lại sinh hoạt trong trường, gắn mới lại toàn bộ hệ thống đèn cho các phòng học.

Chiều 13 giờ đến 17 giờ, phát quà Giáng sinh cho các em dân tộc nghèo khó ở thôn 5 xã Trà Tân và 19 phần quà cho các cụ già neo đơn và gia đình khó khăn.

Buổi tối lúc 18 giờ 30 đến 20 giờ 30, chương trình sinh hoạt và phát quà Giáng sinh cho các em hiếu học và có hoàn cảnh khó khăn tại nhà thờ Tin Lành Võ Đắt.

Cảm tạ Chúa đã cho Hội Thánh Võ Đắt có được nhân dịp Giáng sinh 2014 để thực hiện chương trình này, nhằm giới thiệu cho cộng đồng xã hội về tình thương yêu của Chúa Giê-xu đến cho mọi người qua công tác từ thiện, một chương trình có ý nghĩa đích thực đó là Cơ Đốc nhân chia sẻ với xã hội về mặt tinh thần cả vật chất như điều Chúa dạy trong  Ma-thi-ơ 14:16 “… chính các ngươi hãy cho họ ăn …”

Một vài hình ảnh:

2(8)

Trao bóng đèn

3(11)

Xây lại bậc tam cấp

4a

Chụp hình lưu niệm

8(6)

Trao quà cho người cao tuổi

9(5)

Sinh hoạt với các em thiếu nhi

10(7)

Chụp hình lưu niệm

CTV. MSNC Võ Hoàng Hà

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *