Hội Thánh Dùng Billboard “I Love Sex” Để Quảng Bá Hôn Nhân Lành Mạnh

Oneway.vn: Hội thánh phi hệ phái Restored Church tại Wilkes-Barre, Pennsylvania đã mua một biển quảng cáo để quảng bá cho loạt bài giảng sắp tới của họ về tình dục dựa vào sách Nhã Ca. Theo như bảng quảng cáo thì Chúa nói “I love Sex” ( tôi yêu tình dục).

Billboard đó được đặt trên một con đường lớn tại thị trấn Wilkes-Barre, và ngay sau khi xuất hiện, nó đã bắt đầu thu hút sự chú ý. Mục sư Dan Nichols của hội thánh cho biết họ dùng bảng quảng cáo đó để thu hút tín hữu đến Hội Thánh trong tháng tới khi loạt bài giảng có 3 phần sẽ bắt đầu và bàn về vấn đề tình dục dựa theo sách Nhã Ca của Solomon.

“Nó có trong mọi bộ phim. Nó có trên radio. Ý tôi là bạn tìm trong bất kì kênh truyền thông tin tức nào cũng đều có những câu chuyện về tình dục. Nếu văn hóa có thể táo bạo, tôi nghĩ Hội Thánh cũng có thể táo bạo và nói trực tiếp về vấn đề này.”

church-billboard

Không phải mọi người đều nhìn nhận nó như là một phương tiện để rao truyền cho Phúc Âm. Mục sư của một Hội Thánh địa phương khác đã viết một bức thư gửi một biên tập viên báo chí trong thành phố nói rằng billboard đó đã gây hiểu lầm và là một sai sót trọng yếu.

Mục sư Vincent O’Boyle của Church On The Square nói trong bức thư: “Chúa Thánh của chúng ta không phải là hàng hóa để được quảng cáo như một dòng thời trang mới, xe mới. Thế giới sử dụng tình dục để bán mọi thứ. Hội thánh được coi là khác biệt so với thế giới. Chúa Cha, Chúa Giê-xu và Thánh Linh có khả năng gợi lên phản ứng bất cứ khi nào họ muốn vì bất cứ lý do gì mà họ muốn”

Các mục sư của Restored Church cho biết họ muốn tuyên truyền về hôn nhân lành mạnh, và lấy đi sự xấu hổ của tình dục.  Mục sư Tim Walker nói “Chúng tôi không lo lắng khi nhận được những phản hồi tiêu cực. Chúng tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều về điều này”. Và ông thừa nhận rằng Hội Thánh đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như chỉ trích về cách họ đang thu hút người mới đến với hội thánh.

Đây không phải là lần đầu tiên hội thánh sử dụng billboard để quảng bá cho những buổi bàn luận về tình dục và tình yêu. Tháng 9/2013, một Hội Thánh tại Richmond, Texas đã dùng một bảng với nội dung “Love Sex” (yêu tình dục) để quảng bá cho loạt bài giảng mà nhìn vào tình dục qua lăng kính Kinh Thánh và xem nó như một biểu hiện mạnh mẽ của tình yêu.

Quý vị độc giả của Oneway Media nghĩ gì về vấn đề này? Quý vị hãy chia sẻ quan điểm của quý vị với chúng tôi qua địa chỉ [email protected], quý vị nhé!

Ansther Van – Theo christianpost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *