Hội Thánh Khỏa Thân Tại Virginia “Chúa Tạo Ra Chúng Ta Như Vậy”

Oneway.vn: Cơ Đốc nhân tin vào việc phơi bày tâm hồn mình khi bước vào nhà Chúa nhưng có một hội thánh nhỏ ở Ivor, Virginia lại tin rằng cần phải phơi bày tất cả.

White Tail Chapel là một hội thánh nhỏ tại Southampton với số lượng tín đồ chỉ nhóm họp trong một căn phòng. Mục sư Allen Parker, lãnh đạo hội thánh cho rằng khỏa thân là sự cân bằng vĩ đại, nhắc nhở tất cả hội chúng rằng họ đơn giản là con người và hơn hẳn bất kì sự giàu có hay vẻ bề ngoài, bởi vì chúng ta tất cả đều như nhau đằng sau lớp quần áo. Parker so sánh quan điểm của mình với Kinh Thánh và Chúa Giê-xu, “ Khi Ngài sinh ra, Ngài trần truồng, khi Ngài bị đóng đinh, Ngài trần truồng, và khi Ngài sống lại, Ngài để lại quần áo trong hầm mộ và Ngài trần truồng. Nếu Chúa tạo ra chúng ta như vậy, làm sao có thể sai được?”

Mục sư đứng trước bục giảng hoàn toàn trần truồng khi chia sẻ Lời Chúa cho các tín hữu nhóm họp tại hội thánh nhỏ ở vùng ngoại ô này.

Sự trần truồng không dừng ở đây, hầu hết hội chúng đều khỏa thân khi thờ phượng và một vài người chỉ để lộ những phần nhạy cảm vì thời tiết khắc nghiệt của mùa đông. Một vài cặp vợ chồng thậm chí đã kết hôn trong những buổi lễ hoàn toàn khỏa thân, trong đó tất cả các thành viên hai bên gia đình được khuyến khích cởi bỏ quần áo trước khi cặp đôi tuyên thệ.

Khi nói về hội thánh White Tail, Parker nói “ Tôi xem đó là một món quà và một đặc ân Chúa ban cho tôi. Họ quan tâm, họ hiểu và họ hướng tới cộng đồng và gia đình. Chúng tôi có một trong những hội thánh gần gũi nhất bất cứ nơi nào”.

Ansther Van. Theo breathecast.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *