Hội Thánh Tin Lành Thủ Đức Với Công Tác Xã Hội Tại Địa Phương

Chiều ngày 23/05/2014, Mục sư Lê Đình Hiên – Quản nhiệm Hội Thánh Thủ Đức, cùng Ban Y tế Xã hội của Hội Thánh Tin Lành Thủ Đức đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo của phường Linh Đông – quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh theo định kỳ mỗi quý 1 lần.

 Đại diện chính quyền phường Linh Đông đã đón tiếp đoàn trong không khí vui vẻ, nhiệt tình và trân trọng. Mục sự Lê Đình Hiên có lời cảm ơn đến UBND phường cho phép Hội Thánh Tin Lành Thủ Đức góp phần giúp đỡ người nghèo và sẽ tiếp tục giúp đỡ các hộ nghèo trong những quý tới.

 Đại diện chính quyền địa phương cũng như các hộ nghèo được nhận quà chân thành cảm ơn đến Hội Thánh cũng như đoàn Y tế Xã hội của Hội Thánh Thủ Đức có tinh thần quan tâm, chia sẽ và ghi nhận sự đóng góp tích cực của Hội Thánh đối với sự phát triển chung của toàn xã hội.

 Có 10 phần quà được trao cho 10 hộ gia đình nghèo với trị giá mỗi phần quà 900 ngàn đồng. Niềm vui cũng được hiện rõ trên những gương mặt của các hộ nghèo sống trong cảnh đơn chiếc, khó khăn. Điều đó cũng đã đem lại niềm vui, sự khích lệ lớn cho tôi con Chúa của Hội Thánh đã quan tâm đến công tác xã hội. Xin Quý vị tiếp tục cầu nguyện cho Hội Thánh Thủ Đức tiếp tục đẩy mạnh công tác này.

Một vài hình ảnh:

03(7) (1)

MS Lê Đình Hiên phát biểu

04(5)

Phó Chủ tịch UBND Phường Linh Đông ghi nhận và cảm ơn HTTL Thủ Đức

06(7)

Tặng quà

05(7)

Tặng quà

 

Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *