Hội Thảo “Vai Trò Nam Giới Trong Hội Thánh” Tại HTTL Hà Nội

Từ ngày 27- 28/5/2015, tại nhà thờ Tin Lành Hà Nội đã diễn ra chương trình hội thảo với chủ đề: “Vai Trò Nam Giới Trong Hội Thánh”. Chương trình nhận được sự tham dự của 100 quý ông đến từ các Hội Thánh trong khu vực.

Tạm gác lại công việc bận rộn với bao trách nhiệm, trong 2 ngày hội thảo, các quý ông đã có thời gian đến với Lời Chúa, nhìn lại mối tương giao cá nhân với Chúa.

Qua các bài học về những tấm gương đức tin trong Kinh thánh như: Giô -suê; Ca lép… giúp cho quý ông nhận biết vai trò và trách nhiệm cao quý Chúa đặt để nơi mỗi người nam là lãnh đạo gia đình, trụ cột trong Hội thánh. Để đem lại phước hạnh cho gia đình, mỗi người nam phải là người có lòng kính sợ Chúa, cuộc đời được Chúa đổi mới, có những ước vọng cao đẹp, làm gương sáng trong nếp sống đạo, trở thành người hướng dẫn thuộc linh cho gia đình. Khích lệ quý ông chăm sóc gia đình, làm tròn thiên chức là người chồng, người cha, người ông bằng tình yêu Chúa ban và sự thỏa lòng.

Cuối kỳ hội thảo quý ông còn có thì giờ nêu lên những chia sẻ thực tế với nhiều lãnh vực trong đời sống đức tin, gia đình và Hội thánh.

Tạ ơn Chúa, chương trình hội thảo kết thúc tốt đẹp, các quý ông ra về trong sự vui mừng phước hạnh. Nguyện xin Chúa giúp các quý ông trở thành nguồn phước cho gia đình, Hội thánh và xã hội.

1

Quang cảnh thì giờ thờ phượng Chúa

3

MSNC Hoàng Văn Huy hướng dẫn chương trình

4

MSNC Phạm Bá An – Trưởng ban Nam giới – có lời chào mừng

5

MS Hội Trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng lời Chúa

6

MSNC Nguyễn Đình Tín giảng lời Chúa

2

Các quý ông lắng nghe chia sẻ

8

MSNC Phạm Bá Toàn hướng dẫn trong giờ chia sẻ

7

Quý ông tham gia chương trình chia sẻ kinh nghiệm

Vũ T Hường

Nguồn: tinlanhmienbac.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *