Hollywood Sẽ Làm Một Bộ Phim Về Hillsong?

Oneway.vn: “Tại sao mọi người sẽ muốn xem một bộ phim về chúng tôi??”. Đó là câu hỏi mà Brian Houston – người lãnh đạo của Hillsong đặt ra để mở đầu cho một blog của ông gần đây.

Trong vòng một năm trở lại đây, một số nhà sản xuất Hollywood đã đề xuất với Brian Houston cho một bộ phim về Hillsong. Câu chuyện về ban nhạc Hillsong United với khởi đầu chỉ là một nhà thờ nhỏ ở Úc.

Brian-Houston-sitting-stage-Hillsong

Brian Houston khá bất ngờ với những lời đề nghị từ các nhà sản xuất Hollywood

Brian Houston viết “Từ đó tới nay là một khoảng thời gian khá dài, tôi suy nghĩ, chuẩn bị và cầu nguyện rất cẩn thận – và đến ngày hôm nay tôi có thể nói với bạn rằng Warner Bros và Alcon Entertainment cùng với những nhà sản xuất Hollywood khác mong muốn được đưa bộ phim ra rạp trong tháng 4 tới với câu chuyện về sự thành tín của Chúa trong suốt 30 năm hành trình của Hillsong”

Houston cho biết mục đích của bộ phim là giúp cho mọi người trên khắp thế giới có cơ hội trải nghiệm sự ngợi khen thờ phượng được khởi nguồn tại Hillsong.

godisablewtv

“Chúng tôi không ngây thơ đến mức tin rằng nó sẽ dễ dàng như đi dạo trong công viên nhưng chúng tôi có đức tin rằng việc cởi mở về cuộc sống của chúng tôi và mô tả cuộc hành trình một cách xác thực có thể sẽ chỉ cho mọi người thấy Đấng mà chúng tôi sống và mong chờ để tôn vinh – Chúa Giê-xu”.

“Chúng tôi đã nhìn thấy Chúa làm những điều mà chỉ mình Ngài có thể làm bằng cách gieo “sự tò mò thuộc linh” vào trái tim của những con người ảnh hưởng trong nền công nghiệp điện ảnh và mở ra những cánh cửa cơ hội mà chúng tôi chưa bao giờ tìm kiếm và không bao giờ có thể tưởng tượng ra”

hillsong-united2

Houston hi vọng bộ phim sẽ vẽ nên một bức tranh về quyền năng và ơn kì diệu Chúa làm trên Hội Thánh Ngài.

Ansther Van – Theo charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *