Hộp Đêm Tennessee Biến Thành Điểm Nhóm Thờ Phượng

Oneway.vn: Chủ sở hữu hộp đêm Studo X ở Tennessee đã kết hợp với một mục sư tổ chức nhóm thờ phượng mỗi tháng để những người tham dự được nghe Phúc Âm trong một môi trường bình thường.

Hộp đêm Studio X và nhân sự của mục vụ Word of Life ( tạm dịch: Lời Sự Sống) gần đây đã ra mắt buổi nhóm thờ phượng sau gần một năm lập kế hoạch một cách chu đáo. Boo Jacksons- chủ của Studio X cho biết “Mẹ tôi có ý tưởng về việc thực hiện buổi nhóm Chúa Nhật trong một môi trường hộp đêm. Đầu tiên, tôi nghĩ ý tưởng đó thật điên rồ nhưng sau đó tôi phải kết luận rằng bất cứ nơi nào bạn đều có thể có hội thánh”.

Không quy định trang phục và tất cả mọi người được chào đón. Thêm vào đó, nhân viên của hộp đêm cất hết bia rượu và chỉ phục vụ đồ uống không cồn. Cindy Fletcher của Word of Life cho biết “ đó là một bầu không khí thoải mái. Mọi người có thể là chính họ nhưng chúng tôi luôn giữ Đấng Christ là trung tâm của tất cả.” Buổi nhóm đầu tiên đã thu hút 80 người tham dự. Giờ đây, thay vì những cuộc gọi tới Studio X chỉ hỏi về tiệc tùng, người ta cũng gọi tới hỏi về thời gian của buổi nhóm tiếp theo.

nightclub-church

Một cặp vợ chồng Cơ Đốc ở Guelph, Canada cũng đã nắm bắt ý tưởng đó tại một câu lạc bộ thoát y để mang Phúc Âm tới những người không cảm thấy thoải mái để tìm hiểu về nó. Tương tự như “khải tượng” của mục sư Perry, Jack Ninaber và vợ Sharon hi vọng buổi nhóm đó sẽ dành được nhiều linh hồn hư mất. Tuy nhiên, nhà Ninaber cho biết những buổi họp mặt đó không giống như nhà thờ, nó giống một buổi thông công Cơ Đốc hơn.

Word of Life sẽ tổ chức buổi nhóm tiếp theo tại Studio X vào Chúa Nhật ngày 6/6.

Ansther Van – Theo christianpost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *