Hope Haven International Ministries Trao Tặng 200 Xe Lăn Tại Tỉnh Tiền Giang

Tin ảnh về chương trình cấp phát 200 xe lăn tay do Tổ chức Cơ Đốc Hoa Kỳ Hope Haven International Ministries trao tặng tại tỉnh Tiền Giang.

Vào hai ngày 11-12/03 vừa qua, Tổ chức Hope Haven International Ministries (HHIM) đã trao tặng 200 chiếc xe lăn tại tỉnh Tiền Giang thông qua Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Tiền Giang.

Lễ trao tặng xe lăn đã được chính quyền tỉnh Tiền Giang long trọng thực hiện tại Trung Tâm Hội Nghị Tiền Giang với sự hiện diện:

+ Phía chính quyền: Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch tỉnh Tiền Giang và đại diện các ban ngành.

+ Tồ chức HHIM gồm có: Ông Steven Sikorski và các thành viên (Hoa Kỳ), Truyền đạo Kiều Tuấn Nhã và các thành viên (Việt Nam).

Nghĩa cử cao đẹp này đã được chính quyền đánh giá cao qua những lời phát biểu, tặng bằng khen cùng kỷ niệm chương cho một tập thể và cá nhân có thành tích: Tổ chức Hope Haven International Ministries (Hoa Kỳ), Truyền đạo Kiều Tuấn Nhã – QNHT Ba Ngòi, TP Cam Ranh, Khánh Hòa (điều phối viên HHIM tại Việt Nam).

Sau nghi lễ trao tặng, đoàn điều phối tổ chức HHIM đến Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội tỉnh Tiền Giang rà soát 200 hồ sơ, kiểm tra thực tế mức độ tàn tật của bệnh nhân, chỉnh sửa phương tiện xe lăn trao tặng bệnh nhân sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Tạ ơn Chúa, đây là lần thứ 6 mà tổ chức Hope Haven International Ministries đã đến tỉnh Tiền Giang mang theo tình cảm dạt dào cùng phương tiện di chuyển dành cho người tàn tật từ Hoa Kỳ vào Việt Nam, 200 xe lăn đã được trao tận tay cho người lớn và trẻ em khuyết tật, góp phần chia sẻ gánh nặng với đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Mong rằng những lần tiếp theo, con dân Chúa khắp mọi nơi cũng nhận được những chiếc xe lăn phục vụ cho bệnh nhân qua tổ chức nhân đạo Hope Haven International Ministries.

Một số hình ảnh:

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANGĐại diện UBND tỉnh phát biểu

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANGTrưởng đoàn điều phối HHIM phát biểu

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANGTrao bằng khen và kỷ niệm chương

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANGChụp hình lưu niệm

Cấp phát xe lăn tại Sở Thương Binh Xã Hội tỉnh Tiền Giang:

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANG

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANG

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANG

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANG

CẤP PHÁT 200 XE LĂN TAY TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Huỳnh Văn Thạch – Hoithanhtinlanhvietnam.org

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *