HT Báp-Tít Đức Tin Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập.

Vào Chúa nhật 27.4.2014, Hội thánh Báp-tít Đức tin Huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 5 Năm Ngày Thành Lập Hội thánh(26.4.2009 – 2014).

Đến dự có Mục sư Nguyễn Bá Nghệ, Uỷ Viên Ban Chấp Hành Giáo hội Báp-tít Việt Nam (Nam Phương), Mục sư Ngô Thái Bình – Mục sư truyền giáo của Hội thánh, cùng đông đảo quý Mục sư, Nữ Mục sư, Truyền Đạo, Nữ Truyền Giáo và đại diện các Hội thánh bạn ở trong vùng.

Về phía Chính quyền địa phương, có sự hiện diện của lãnh đạo Chính quyền Thị Trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình.

Trong buổi Lễ, cũng có sự hiện diện của Linh mục Tâm, Quản xứ Giáo xứ Công giáo Hà Lam cùng ông Đức là Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ.

TĐ. Nguyễn Huỳnh Tùng, Thư ký Hội thánh hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn – Đình – Liễu, Quản Nhiệm Hội thánh giảng lời Chúa với chủ đề “TẠ ƠN CHÚA”, dựa trên nền tảng Kinh thánh, sách II Cô-rinh-tô 2: 14 – 17, qua 2 phần:

– Tạ ơn Chúa vì Ngài là Đấng dẫn đầu trong mọi chiến thắng của Hội thánh Ngài.

            – Tạ ơn Chúa vì Ngài đã tin dùng mỗi con dân Ngài, dù chúng ta không xứng đáng gì,  vào trong sự rao giảng Tin Lành để cứu tội nhân.

Qua bản tiểu sử của Hội thánh do thầy Thư ký Hội thánh đọc, tạ ơn Chúa , trong 5 năm qua, từ ngày thành lập đến nay, dù ma quỷ tìm cách phá hoại công việc nhà Chúa không ít, nhưng Đức Chúa Trời đã chăm sóc, bảo vệ Hội thánh của Ngài thật đặc biệt. Chúa đã ban cho Hội thánh của Ngài đã được sự chiến thắng trong Chúa Giê-su, đúng như lời Kinh thánh trong II Cô-rinh-tô 15: 57: “Nhưng tạ ơn Đức Chúa Trời đã ban cho chúng ta chiến thắng nhờ Chúa Cứu Thế Giê-su, Chúa chúng ta.”

Trong buổi Lễ, Mục sư Quản Nhiệm Hội thánh cũng đã phát động mở quỹ tạo mãi để xây nhà thờ trong tương lai. Các con cái Chúa trong Hội thánh đã dự phần dâng hiến vào quỹ nầy được gần 5 triệu đồng. Hội thánh sẽ tiếp tục dâng hiến vào trong quỹ tạo mãi hằng tháng để tích luỹ lại cho việc xây dựng nhà thờ trong tương lai, độ 5 hoặc 10 năm sau, khi Chúa mở đường có đủ tài chánh. Xin quý tôi, con Chúa gần xa nhớ đến công việc của Chúa tại Hội thánh mới 5 năm tuổi nầy mà góp lời cầu thay cho, đặc biệt là trong việc dâng hiến vào quỹ tạo mãi xây nhà thờ của Hội thánh.

Xin kính cảm ơn quý ân nhân gần xa đã được Chúa  dùng để đồng hành cùng với Hội thánh Báp-tít Đức tin Huyện Thăng Bình trong vòng 5 năm qua, góp phần xây dựng công việc nhà Chúa tại đây. Nguyện Chúa ban phước lại trên quý ân nhân cách bội phần.

Tạ ơn Chúa về những ơn lành mà Ngài đã ban cho Hội thánh của Ngài tại đây trong 5 năm qua. Nguyện xin Chúa tiếp tục dẫn dắt, ban phước cho Hội thánh trong những chặng đường sắp tới. Nguyện danh Chúa luôn được tôn cao qua Hội thánh Ngài tại đây. A men!

Dưới đây là những hình ảnh trong chương trình:

IMG_6092

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

MS. Nguyễn Bá Nghệ, ủy viên Ban Chấp Hành Giáo hội Baptist Việt Nam (Nam Phương) cầu nguyện khai lễ.

IMG_6093

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập HT.

IMG_6095

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

Ban hát Em-ma-nu-en ca ngợi Chúa.

IMG_6098

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

MS. Nguyễn – Đình – Liễu giảng lời Chúa.

IMG_6107

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

Múa “Được phước và được yêu”

IMG_6109

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

Con cái Chúa dâng hiến cho quỹ tạo mãi xây nhà thờ.

IMG_6111

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

MS. Nguyễn Minh Sang cầu nguyện dâng tiền quỹ tạo mãi lên cho Chúa.

IMG_6128

<p class=” width=”600″ height=”450″ />

6128: Toàn cảnh mặt tiền Nhà Nhóm HT. Baptist Đức tin Huyện Thăng Bình trong ngày Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập HT.

  – H 4 –

(Quảng Nam, Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *