HT Tô Hiến Thành Tặng Quà Tết Cho Người Dân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Vào sáng ngày 10/02/2015, nhân dịp tết Nguyên Đán, Hội Thánh Tô Hiến Thành và HT Sài Gòn Dream – Hàn Quốc phối hợp cùng UBND & UB MTTQ P.14, quận 10, Tp. HCM đã tổ chức tặng 71 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

 Đến dự có Mục sư Phạm Trọng Huy – Quản nhiệm HT Tô Hiến Thành; Ban Thông công HT HT Tô Hiến Thành, Mục sư Shin và đại diện Ban Chấp sự HT Sài gòn Dream, đại diện chính quyền quận 10 có ông Lương Vũ Ngữ; đại diện chính quyền phường 10 có ông Đặng Trọng Sơn.

 Ông Lương Vũ Ngữ cảm ơn HT Tô Hiến Thành và HT Sài Gòn Dream trong thời gian qua đã gắn bó cùng địa phương cộng tác tích cực về công tác xã hội; MS Shin và MS Phạm Trọng Huy thay mặt Hội Thánh mong bày tỏ với người dân về tình yêu Thượng Đế bằng những việc làm thiết thực.

 Buổi chiều cùng ngày, HT Tô Hiến Thành phối hợp với phường Thạnh Xuân, quận 12 đã gởi 40 phần quà tết cho những hộ nghèo trong địa bàn.

 Ngoài ra, trong dịp tết Nguyên đán, Hội Thánh cũng chuẩn bị 40 phần quà cho các cụ già cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Hội Thánh Tô Hiến Thành.

 Một vài hình ảnh:

H1(1)

Phát quà tại Nhà Văn hóa, phường 14

H2(1)

Ông Lương Vũ Ngữ phát biểu

H3(3)

MS Shin, QN HT Sài Gòn Dream, tặng quà cho người dân

H5b(2)

H7(1)

Phát quà cho người dân tại quận 12

CTV. Minh Cảnh THT | Hình ảnh: Lương Bằng

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *