HTTL Định Công: Thờ Phượng Chúa Và Công Bố Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức

Oneway.vn: Sáng Chúa Nhật 16/2/2014, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cùng đoàn mục sư Tổng Hội đã đến thăm HTTL Định Công (Hà Nội), cùng thờ phượng Chúa với Hội Thánh và công bố quyết định công nhận chức danh Mục sư Nhiệm chức cho Truyền đạo Phạm Bá Hạnh – Quản nhiệm HTTL Định Công.

Với chủ đề “Năm mới! Khải tượng mới!”, Mục sư Hội trưởng đã chia sẻ lời Chúa trong II Sử Ký 29:1-5, 30-31 và khích lệ con dân Chúa cần chuẩn bị đời sống thánh sạch để thờ phượng Chúa, cùng khích lệ tâm tình hầu việc Chúa của Thầy Phạm Bá Hạnh và gia đình.

HTTL Định Công: Thờ Phượng Chúa Và Công Bố Chức Danh Mục Sư Nhiệm ChứcThì giờ thờ phượng chung tại HTTL Định Công

Tiếp nối chương trình thờ phượng Chúa, thay cho Tổng Hội, Mục sư Phó Hội trưởng II Phùng Quang Huyến đọc quyết định công nhận chức danh Mục sư Nhiệm chức cho Truyền đạo Phạm Bá Hạnh.

HTTL Định Công: Thờ Phượng Chúa Và Công Bố Chức Danh Mục Sư Nhiệm ChứcMục sư Phùng Quang Huyến đọc và trao quyết định

HTTL Định Công: Thờ Phượng Chúa Và Công Bố Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức

HTTL Định Công thành lập năm 2008 gồm các tín hữu HTTL Hoành Nhị (Nam Định) đang sinh sống làm việc và học tập tại Hà Nội. Hiện nay, Hội Thánh có khoảng 40 tín hữu nhóm lại thờ phượng Chúa tại nhà riêng của ông bà Phạm Bá Hạnh. Hội Thánh mong ước mua được đất và xây dựng nhà thờ.

Cảm ơn Chúa về công khó của gia đình đầy tớ Chúa trong những năm qua với công việc Chúa tại HTTL Định Công và Tổng Hội. Kính mong con dân Chúa khắp nơi nhớ đến và thêm lời cầu nguyện cho chức vụ hầu việc Chúa của Mục sư Nhiệm chức Phạm Bá Hạnh và gia đình. Hiện Mục sư Nhiệm chức Phạm Bá Hạnh là Ủy viên Ban Trị sự Tổng Hội, Trưởng ban Sắc tộc, Quản nhiệm HTTL Định Công. Phu nhân là cô Lê Tuyết Thanh – Trưởng ban Phụ nữ Tổng Hội.

Thi Ân (Theo: tinlanhmienbac.org)

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *