Huấn Luyện Âm Thanh Cho Các Hội Thánh Tại Đồng Nai

Ngày 02-03/05/2014 vừa qua, Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Hội Thánh Tin Lành tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức khoá huấn luyện “Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh” cho các Hội Thánh trong tỉnh tại nhà thờ Dầu Giây.

Với tâm tình hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, năm nay công ty Du Dương tiếp tục triển khai các khóa huấn luyện âm thanh cho các Hội Thánh. Đây là khoá huấn luyện thứ 15 mà công ty Du Dương đã thực hiện. Khoá huấn luyện này có sự tham gia của khoảng 70 học viên là các nhân sự trong Ban âm thanh của các Hội Thánh tại Đồng Nai.

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả thiết bị âm thanh của Hội Thánh.

Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

Một số hình ảnh:

ly thuyet 1_600x450

Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết

thuc hanh 1_600x450

Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện thực hành

luu niem_600x450

Chụp hình lưu niệm

Thiên Minh – Theo hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *