Huấn Luyện Cho Chấp Sự Tại Hậu Giang

Tạ ơn Chúa, vào lúc 8 giờ 30 ngày 18/09/2014, tại nhà thờ Tin Lành Long Mỹ – tỉnh Hậu Giang đã khai mạc khóa huấn luyện cho Chấp sự, nhân sự các Hội Thánh, Điểm Nhóm trong khu vực do Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh phối hợp với Uỷ Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của diễn giả – Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ cùng các Mục sư, MSNC, Truyền đạo và khoảng 50 chấp sự đến từ các Hội Thánh.

Theo định ký mỗi năm một lần, tôi tớ Chúa và các Chấp sự trong tỉnh được huấn luyện về Tổ chức Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN). Trong hai ngày 18-19/9/2014, MS Nguyễn Ngọc Nhỏ đã hướng dẫn cách chi tiết về tổ chức của Hội Thánh địa phương dựa trên Hiến chương, Nội Quy, Giáo luật, Quy chế, Giáo nghi, các tài liệu trong Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

Qua hơn một ngày tham dự khóa huấn luyện thật bổ ích, các học viên ý thức hơn về tầm quan trọng của tổ chức Hội Thánh, cách sử dụng tài chánh vào các lãnh vực ưu tiên trong sự phát triển Hội Thánh, biết được trách nhiệm Chúa giao cho mình và cần có đời sống đạo đức, tin kính gương mẫu.

Khóa huấn luyện kết thúc sau lời tri ân của MS Nguyễn Văn Danh. MS Lê Duy Linh – QNHT Long Mỹ cầu nguyện cho các Chấp sự và dâng lời tạ ơn Chúa. Khóa học kết thúc lúc 12 giờ ngày 19/09/2014.

Một số hình ảnh:

IMG_0004_1

Quang cảnh buổi huấn luyện

IMG_0015(2)

Chụp hình lưu niệm

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *