Huấn Luyện Giáo Viên Thánh Kinh Hè Tại Bình Thuận

Ngày 26-27/05/2014 tại nhà thờ Phúc Âm 1, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận kết hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu nhi TLH tổ chức khóa huấn luyện Thánh Kinh hè cho 140 giáo viên thiếu nhi đến từ các Hội Thánh trong tỉnh.

Mở đầu chương trình, MS Phan Tài – Ủy viên BĐD, đặc trách Thanh Thiếu nhi tỉnh, chào mừng Thầy Phạm Xuân Trí, anh Minh Quân cùng các giáo viên thiếu nhi đã đến tham dự khóa huấn luyện này.

_02(3)

MS Phan Tài hoan nghênh, chào mừng

 Sau khi MS Nguyễn Văn Dũng cầu nguyện xin Chúa tể trị, thầy Phạm Xuân Trí bắt đầu giới thiệu chương trình, Thánh Kinh hè năm nay với chủ đề “Cuộc Đua” gồm 5 bài học, đây là tài liệu rất hữu dụng cho các em trong việc làm chứng về Chúa. Xen lẫn giữa các tiết học là những video clip, những bài hát cùng cử điệu đã giúp các giáo viên thiếu nhi nắm vững nội dung bài học.

_01(2)

MS Nguyễn Văn Dũng cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

_03(3)

Thầy Phạm Xuân Trí huấn luyện lớp học

_04(3)

Anh Minh Quân tập hát và hướng dẫn cử điệu

_06(2)

Quang cảnh buổi huấn luyện

_08(2)

Chụp hình lưu niệm

 Khóa học kết thúc lúc 16 giờ 30 ngày 27/5/2014 sau lời tri ân của MsNc Nguyễn Văn Hoàng, MS Lưu niêm cầu nguyện tạ ơn Chúa, mọi người ra về trong niềm vui và mong ước Chúa cho kết quả thật tốt trong các lớp Thánh Kinh hè năm nay trên từng Chi Hội.

 Theo TTV – MSNC. Phan Chu – HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *