Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Cần Thơ

Trong hai ngày 15-16/09/2014, tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ, Ban Đại diện Tin Lành Tp. Cần Thơ kết hợp với Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội đã tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng truyền giáo cho các Chấp sự, nhân sự và tín hữu các Hội Thánh, Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong khu vực. 

Tham dự chương trình có Mục sư Trần Công Chánh – UV TLH, cũng là diễn giả của khóa huấn luyện, Mục sư Lê Hoàng Long – Trưởng Ban Đại diện; Truyền đạo Nguyễn Xuân Vịnh, nhân sự Ủy Ban Truyền giáo TLH cùng với khoảng 70 chấp sự, nhân sự tham dự.

Trong chương trình, Truyền đạo Nguyễn Xuân Vịnh đã dùng Lời Chúa trong Giăng 15:16b với chủ đề “Được Chúa Chọn” để khích lệ những người tham dự giữ tinh thần biết ơn Chúa và hết lòng phục vụ trong công tác truyền giáo. Sau đó, Mục sư Trần Công Chánh huấn luyện kỹ năng truyền giáo cho các nhân sự qua tài liệu “Làm Thế Nào Để Truyền Giáo Thành Công?”

Với những kinh nghiệm thực tế mà tôi tớ Chúa có được cùng với những kỹ năng chứng đạo, các tôi con Chúa được khích lệ rất nhiều, đồng thời cũng được trang bị nhiều bí quyết để hầu việc Chúa thành công. Sau đó, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ đã hiệp cùng tôi con Chúa cầu nguyện xin Chúa xức dầu và đồng công các nhân sự trong công tác truyền giáo, nỗ lực rao truyền Tin Lành mở mang vương quốc Ngài trên đất.

Tạ ơn Chúa, chương trình diễn ra hai ngày trong sự ban ơn của Chúa. Chương trình kết thúc 12 giờ ngày 16/09/2014 sau khi Mục sư Lê Hoàng Long có lời cảm ơn và cầu nguyện bế mạc.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 IMG_0007(1)

Quang cảnh khóa huấn luyện

IMG_0018

MS Trần Công Chánh huấn luyện cho lớp học

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *