Hugh Jackman Sẽ Đóng Vai Sứ Đồ Phao-lô Trong Bộ Phim Cơ Đốc Mới Của Hollywood

Oneway.vn: Hugh Jackman sẽ đóng vai sứ đồ Phao-lô trong một bộ phim mới được cho là phim Cơ Đốc Hollywood được chú ý nhất kể từ sau “The Passion of the Christ” của Mel Gibson.

rw-HughJackman-wd-20140127140204195123-620x349

Hugh Jackman

Mặc dù đi sau những bộ phim về đức tin khác như “Do You Believe”, “Son of God” và “Heaven is For Real”, nhưng với Jackman trong vai trò diễn viên chính, chưa kể đến Matt Damin và Ben Affleck nhận vai trò nhà sản xuất, dự án có khả năng đáng chú ý hơn nhiều những tác phẩm trước đó.

Phao-lô là một trong những nhân vật lớn trong các môn đồ của Chúa Giê-xu mặc dù ông không phải là một trong 12 sứ đồ đầu tiên. Ông được cho là người đã viết 14 trong 27 sách Tân Ước và khoảng một nửa sách Công vụ các Sứ Đồ viết chi tiết về cuộc đời và công việc của ông.

Jackman cho biết cha anh là một Cơ Đốc nhân trung tín đã được tái sinh và luôn mang con trai mình đến những chương trình truyền giảng của Billy Graham mỗi khi nhà truyền giáo nổi tiếng này đến nước Úc. Tuy nhiên, anh lại mang một đức tin khác.

“Ông ấy rất nghiêm túc với niềm tin của mình và luôn muốn tôi đi nhà thờ. Chúng tôi có những cuộc thảo luận về niềm tin khác nhau của chúng tôi. Nhưng ở trường Triết học Thực hành thì không đối đầu. Chúng tôi tin rằng có nhiều dạng kinh thánh.  Điều gì đúng là đúng và sẽ không bao giờ thay đổi, cho dù nó trong Kinh Thánh hay trong Shakespeare. Triết lý cơ bản của nó là nếu Phật, Krishna và Chúa Giê-xu tất cả cùng ngồi trong một bàn ăn, họ sẽ không tranh cãi. “

Sứ đồ Phao-lô đã được xuất hiện trên màn hình rộng nhiều lần, đáng chú ý nhất là trong tác phẩm năm 1988 “The last temptation of Christ” của Martin Scorsese, được đóng bởi Harry Dean Stanton.

Nguồn: Relevant Magazine

Dịch: Ansther Van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *