“Just Pray NO!” Kêu Gọi Cơ Đốc nhân Kiêng Ăn Cầu Nguyện Chống Lại Ma Túy

Oneway.vn: Tổ chức phi lợi nhuận “Just Pray NO!” (tạm dịch: Hãy cầu nguyện Không) thông báo họ sẽ tổ chức một sự kiện kiêng ăn cầu nguyện vào cuối tuần để chống lại vấn nạn nghiện ma túy đang ngày càng gia tăng.

Trong năm 2012, ước tính khoảng 23,9 triệu người 12 tuổi trở lên sử dụng ma túy bất hợp pháp. “Just pray No!” đã liên hiệp Cơ Đốc nhân từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cầu thay cho những người nghiện và gia đình họ. Ông Steven Sherman, một Cơ Đốc nhân người Do Thái và là chủ tịch của Just Pray No, cho biết ông sáng lập tổ chức với niềm tin rằng cầu nguyện là sự phản công mạnh nhất chống lại ma túy. Ông nói “ Có quá nhiều người chờ tới khi họ hoàn toàn tuyệt vọng mới cầu nguyện”. Ông chưng dẫn câu Kinh Thánh Ma-thi-ơ 18:20 “Vì nơi nào có hai ba người nhân danh ta nhóm nhau lại, thì ta ở giữa họ” và đặt ra câu hỏi “Tại sao lại là hai hoặc ba người nhóm nhau lại cầu nguyện mà không phải là chỉ một người? Bởi vì có sức mạnh trong sự hiệp nhất”.

oneway1

Việc lạm dụng ma túy tàn phá nặng nề cuộc đời của một con người, vượt xa những điều họ có thể tưởng tượng. Sherman tin rằng Chúa có thể ngay lập tức chữa lành ai đó khỏi nghiện ngập nhưng nhiều người phải được cai nghiện bởi đó là quá trình để được nên thánh.

Sự kiện hàng năm lần thứ 24 “Just Pray NO!” cho người nghiện được tổ chức vào ngày 26-27/4/2014. Sherman kêu gọi mọi người trên khắp thế giới cầm lấy vũ khí trọn vẹn của Đức Chúa Trời và khẩn thiết cầu nguyện trong tâm thần và lẽ thật”.

oneway

Việc lạm dụng ma túy có liên quan trực tiếp tới bạo lực và mại dâm và là nguồn thu nhập chính của các tổ chức khủng bố và tội phạm. Ông mong rằng những người nghiện sẽ được biết về Chúa Giê-xu thông qua sức mạnh của sự cầu nguyện. Ông nói “ Tôi cầu nguyện cho những người đang làm nô lệ cho những ham muốn xác thịt được tự do và thay vào đó là sự đói khát Lời Chúa và sự công chính của Ngài.”

Ansther Van. Theo: gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *