Justin Bieber Được Báp-tem Trong Bồn Tắm

Oneway.vn: Trong khi Justin Bieber trở nên nổi tiếng với những đêm tiệc say men và những rắc rối với pháp luật, một nguồn thông tin cho biết cậu đã trải qua một cuối tuần rất đặc biệt – làm bap-tem.

Website TMZ đã đưa tin cậu ca sĩ 20 tuổi này đã dành cả cuối tuần để học Kinh Thánh cùng mục sư của Hillsong NYC ông Carl Lentz trước khi được báp-tem trong bồn tắm tại nhà của một người bạn. Bieber dường như đã chọn một địa điểm độc đáo sau khi không thể tìm được một nhà thờ để tiến hành lễ Bap-tem một cách riêng tư.Tuần vừa qua rộ lên những tranh cãi về ngôi sao này sau khi 2 video cho thấy Bieber pha trò phân biệt chủng tộc và thay thế lời ca của những ca khúc của cậu bằng ngôn từ phân biệt chủng tộc được truyền đi trên internet. Sự phẫn nộ này đòi hỏi Justin Bieber phải quỳ gối xin lỗi và tuyên bố rằng đó là “một sai lầm trẻ con không thể tha thứ”. Justin nói “Tôi là người biết trách nhiệm của mình đối với thế giới và để không lặp lại sai lầm”. Sau đó cậu đã đăng một hình ảnh từ một cuốn sách trên trang Instagram với nội dung là một vài câu Kinh Thánh về sự tha thứ và thấy bình an trong Chúa.

justin-bieber

Bất chấp hình ảnh chàng trai tồi của mình, Justin Bieber đã nói về đức tin của mình rất nhiều lần và thích thú với mối quan hệ thân thiết với Lentz, cũng như mục sư quản nhiệm của The City Church tại Seattle ông Juadah Smith người mà dường như nhắn tin câu gốc cho cậu mỗi ngày. Bieber cũng đăng tải một video bài giảng của Lentz trên tài khoản Twitter 52 nghìn người theo dõi của cậu.

Lent cho rằng ngôi sao này là một đứa trẻ tốt và cậu ấy đang cố gắng làm rõ điều đó. Ông nói “Mọi người thường như vậy “Anh ta thậm chí có phải Cơ Đốc nhân không?” Với Justin, tôi nói với mọi người rằng ân điển và sự chấp nhận không có nghĩa là ủng hộ. Tôi chấp nhận bạn như một con người và không ủng hộ hành động của bạn. Đó là cách chúng ta yêu. Chúng ta yêu vì chúng ta được yêu trước. Với Justin, không phải công việc của tôi là cảnh sát. Việc của tôi là làm bạn với cậu ấy và đó là tất cả”.

justin-bieber-tattoo

Mặc dù Justin Bieber chưa khẳng định thông tin về lễ Bap-tem của anh nhưng anh đã đăng một Instagram video ngắn về gia đình anh hôm thứ sáu. Trong video, hình xăm trên vai của anh “Lời Chúa là ngọn đèn cho chân tôi, là ánh sáng cho đường lối tôi” từ Thi Thiên 119 được nhìn thấy rất rõ ràng.

Ansther Van. Theo cbn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *