Justin Bieber Sau Vấp Ngã: “Tôi Tin Chúa Giê-xu”

Oneway.vn: Justin Bieber là 1 hiện tượng youtube xuất phát điểm từ cộng đồng mạng bước ra thế giới âm nhạc thật, được chú ý và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Từng bước khẳng định mình qua hàng loạt ca khúc “hit” như: Baby, One Time, Believe, Mistletoe,…với những vị trí đầu của các bảng xếp hạng, những người hâm mộ gọi anh là “hoàng tử nhạc Pop”.

Baby

Những năm gần đây, đặc biệt là trong năm 2013, cuộc đời Justin bieber đã có thời gian chìm trong bóng tối. Anh chàng dính vào nghiện hút cần sa, scandal tình ái và một loạt hành động “trẻ con” không đáng có như ném trứng sang nhà hàng xóm, nhổ nước bọt vào người khác, đua xe,…

Hậu quả của những hành động này là Justin bị mọi người ghét bỏ, sự nghiệp ca hát của Justin ngày càng xuống dốc, Justin được liệt vào danh sách ngôi sao bị ghét nhất làng giải trí.

Justin-Bieber-instagram

Trước hàng loạt scandal, mẹ của Justin-cô Pattie Mallett đã luôn ở bên cạnh động viên con trai. Cô luôn nhắc nhở Justin đến với Chúa, cầu nguyện với Chúa  và tin rằng Justin sớm trở lại.

Hiện tại, Justin Bieber đang trong quá trình “khổ luyện” – tránh xa bạn bè, chất có cồn và thuốc phiện trong đợt “chữa trị” thuộc linh này. Anh được phóng viên chụp ảnh khi đang đọc cuốn sách mang tên Occupy All Streets – một giáo trình Mục sư Lentz sử dụng để hướng dẫn các sinh viên “nhìn nhận bản thân cách mà Đức Chúa Trời nhìn vào họ, vai trò đại sứ của sự thay đổi trong Vương Quốc Đức Chúa Trời”.

Mục sư Carl Lentz từng chia sẻ với CBN về Justin Bieber: “Tôi yêu Justin, cậu ấy là một chàng trai tốt. Cậu ấy đang cố gắng để làm mọi thứ đúng cách… Mọi người thường tỏ ra kiểu ‘Liệu cậu ta có phải là một Cơ Đốc nhân không nữa?’. Nhưng về Justin, tôi nói với mọi người rằng phước hạnh và sự chấp nhận không có nghĩa là phải bằng lòng. Tôi có thể chấp nhận bạn như là một con người nhưng vẫn không bằng lòng với hành động của bạn. Đó là cách mà chúng ta vẫn luôn được yêu. Chúng ta yêu bởi vì chúng ta được yêu trước

.. Với Justin, trở thành một viên cảnh sát theo dõi không phải là việc của tôi. Việc của tôi là trở thành bạn của cậu ấy và đó là tất cả mà tôi làm.” (Nguồn Christian Today)

Justin đang đứng dậy từ vấp ngã và khẳng định đức tin nơi Chúa.

Justin Bieber đã từng nói: “Tôi là cơ đốc nhân. Vì vậy, tôi muốn họ thấy cách dứt khoát là tôi không hề mất đức tin dù tôi không nói ra”

Chắc chắn, Chúa đang có kế hoạch tuyệt vời cho cuộc đời của Justin.Lời Chúa có chép trong Êsai 55: 7: “Kẻ ác khá bỏ đường mình, người bất nghĩa khá bỏ các ý tưởng; hãy trở lại cùng Đức Giê-hô-va, Ngài sẽ thương xót cho, hãy đến cùng Đức Chúa Trời chúng ta, vì Ngài tha thứ dồi dào.”

Tổng hợp: Vũ Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *