Kanye West Và Album Sắp Phát Hành “So Help Me God”

Oneway.vn: Gần đây, rapper người Mỹ Kanye West đăng trên Twitter vào ngày 1 tháng 3 vừa rồi tựa đề album sắp tới của mình, album thứ 7 được đặt tên là “So Help me God” (tạm dịch : xin Chúa hãy giúp con). Bài đăng cũng bao gồm cả hình ảnh nghệ thuật trên bìa của album.

Fan của West và giới truyền thông tham gia suy đoán về động thái này của anh, bởi vì rapper – nhạc sĩ – nhà sản xuất và nhà thiết kế thời trang này không có thói quen quảng cáo công trình của mình một cách thầm lặng như vậy.

kanye-west-so-help-me-god-packaging

West trước đó cũng đã thông báo rằng album này sẽ khác biệt với album trước được tung ra vào năm 2013, “Yeezus”, mà anh diễn tả trên “The Breakfast Club at Power 105.1 như là một sự “ phản đối tới âm nhạc.”

Theo như anh chàng nghệ sĩ lập di và dễ bị khiêu khích này thì “So Help Me God” sẽ bao gồm niềm vui và những sự cảm nhận dễ chịu, và ý nghĩa của nó là “phục vụ mọi người.”

West cũng cho biết là sẽ có sự thay đổi từ dòng nhạc gai góc, nặng nề và âm thanh nặng về phần công nghiệp trong “Yeezus”, thêm vào nữa là lời bài hát sẽ mang tính nhắc nhở người da đen về việc làm nô lệ cho ngành công nghiệp thời trang, quan điểm của mình về danh vọng, và lạm dụng ma túy. Anh cũng đề cập tới việc làm cha đã thay đổi cái cách anh nhìn vào cuộc sống cũng như âm nhạc.

Kanye-West

Album này sẽ bao gồm cả bài hát anh dành cho con gái mình.

Tháng trước, West thông báo rằng album đã hoàn thành đươc 80% và sẽ phát hành sớm nhất có thể.

Trong quá khứ, Kanye West đã từng nói rất nhiều về niềm tin của mình. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng gặp không ít tai tiếng. Hãy chờ xem thử “So Help Me God” có đem lại thông điệp Cơ Đốc nào không? Liệu việc làm cha có giúp Kanye West thay đổi gì về niềm tin của anh không? Hay tựa album này chỉ là một cách quảng bá mới của anh chàng này?

Nguồn tin Christian Post

Dịch tin Đức Ân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *