Khai Giảng Khóa 3 Của Dự Án: Con Đường Dẫn Đến Thành Công (Way to Success).

Oneway.vn: Mỗi Cơ Đốc nhân không chỉ là muối và ánh sáng tại Hội thánh mà còn phải là muối và ánh sáng tại chính nơi mình làm việc. Ý thức được điều đó những doanh nhân Cơ Đốc tại Việt Nam đã tổ chức khóa học Way to Success (tài liệu được biên soạn theo chuẩn quốc tế bởi John C. Maxwell và Dr. Tim Elmore) cho các bạn trẻ Cơ Đốc.

toàn khóa

Dự án đã có 2 khóa được tốt nghiệp: Khóa 1  (2011-2012); Khóa 2 (2012 – 2013). Chương trình được tổ chức tuyển chọn nghiêm túc. Để được tham gia khóa học, các học viên  phải trải qua 3 vòng loại và 1 vòng phỏng vấn. Học viên được tuyển chọn phải có thư giới thiệu từ lãnh đạo trực tiếp của mình. Học viên đến từ nhiều Hội thánh khác nhau.

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2014, dự án đã tổ chức khai giảng Khóa 3 (2013 – 2014) tại một khách sạn sang trọng nằm ở trung tâm quận 1 Tp. Hồ Chí Minh. Tại Lễ khai giảng, thành phần tham dự gồm 26 bạn trẻ trúng tuyển tham dự trong khóa này và các học viên từ 2 khóa trước cùng 9 doanh nhân nằm trong Ban giảng huấn.

ban giảng huấn

Ban giảng huấn.

Chương trình diễn ra một cách rất tốt đẹp trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện. Các học viên được nghe giới thiệu chi tiết về Khóa học, những cưu mang của Ban giảng huấn cùng cảm nhận của các học viên các khóa trước. Sau khi kết thúc chương trình khai giảng, các bạn được ở lại và bắt đầu ngay với bài học đầu tiên.

cầu nguyện

Cầu nguyện cho khóa học.

khóa 3

Các học viên Khóa 3

Cảm ơn Chúa đã dùng dự án để trang bị kiến thức cho những Cơ Đốc nhân trẻ tuổi trước khi bước vào môi trường làm việc. Nguyện thế hệ Cơ Đốc nhân trẻ tuổi tại Việc Nam sẽ thực sự là muối và ánh sáng tại bất cứ nơi nào họ đi đến.

Sơ lược về Way to Success:

Đây là một dự án phát triển hạt giống lãnh đạo Cơ Đốc nhân tiềm năng không vì mục tiêu lợi nhuận do các doanh nhân và trí thức Cơ Đốc tâm huyết cùng phối hợp sáng lập, triển khai thực hiện, nhằm góp phần phát hiện và phát triển những lãnh đạo Cơ Đốc tiềm năng trong tương lai nhằm đem lại sự vinh hiển cho Chúa tại nơi làm việc.

Câu Kinh Thánh nền tảng được chép trong Mathio 5:16 “Sự sáng các ngươi hãy soi trước mặt người ta như vậy, đặng họ thấy những việc lành của các ngươi, và ngợi khen Cha các ngươi ở trên trời”

Khải tượng: Khởi đầu cho một khát vọng/hoài bão: “Muốn thấy thật nhiều Cơ Đốc nhân tỏa sáng và ảnh hưởng cho Chúa trong vai trò mà Chúa đặt để tại nơi làm việc (tầm nhìn 20 năm).

Sứ mệnh: Góp phần phát triển một thế hệ Cơ Đốc nhân có tiềm năng lãnh đạo mới tại nơi làm việc, một thế hệ có nhiệt huyết trở nên những cá nhân xuất sắc tại các doanh nghiệp, có sức thu hút đặc biệt đồng nghiệp, khách hàng đến với Chúa Giê – xu.

Định hướng chương trình: Chiến lược phát hiện và phát triển “hạt giống” lãnh đạo Cơ Đốc trong nơi làm việc giúp cho các bạn trẻ Cơ Đốc được tiếp cận với:

     1. 40 bài học: Được biên soạn bởi những tổ chức Cơ Đốc và công ty có uy tín trên thế giới như Equip, Growing Leaders, Epuipping Leaders for Asia Achieve Global gồm 4 phần:

–         Lãnh đạo cá nhân

–         Lãnh đạo trong các mối liên hệ.

–         Lãnh đạo và đội ngũ làm việc

–         Kỹ năng dẫn đến thành công.

     2. 40 ngày trải nghiệm: Chia thành các nhóm nhỏ để nghiên cứu và làm đề án, sẽ báo cáo vào cuối khóa.

PV. Hoàng Lan

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *