Khai Mạc Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Thế Giới

Lễ khai mạc Đại Hội Liên Hữu Tin lành Thế Giới đã diễn ra vào lúc 19h30 thứ tư ngày 05/11/2014 tại Phnom Penh, Campuchia.

Đến tham dự Đại Hội Liên Hữu lần này có sự góp mặt của đông đảo tôi con Chúa trên khắp mảnh đất Việt Nam cũng như những gương mặt đến từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau thờ phượng Chúa. Hội thánh Chúa tại địa phương mang tên GOD’S FAMILY CHURCH đã tạo điện kiện chào đón và phục vụ rất chu đáo dành cho anh em con cái Chúa Việt Nam, lời chào mừng cũng được mục sư quản nhiệm tại đây gửi đến toàn thể mọi người.

Với chủ đề “Vui Mừng Trong Chúa” dựa trên Kinh Thánh Phi-líp 4:4, đêm khai mạc của đại hội đã thành công tốt đẹp trong ân điển dư dật từ Đức Chúa Trời, con cái Chúa cùng hoà mình vào một bầu không khí thờ phượng đầy sống động và tiếp nhận những chia sẻ về lời Chúa thông qua sự diễn giải của Mục Sư Đặng Ngọc Báu.

Chương trình Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Thế Giới sẽ tiếp tục được diễn ra trong hai ngày liên tiếp 6-7/11/2014 và sẽ được HoiThanh.Com tiếp tục truyền hình trực tiếp trên trang chủ.

Lịch trình truyền hình trực tiếp ngày diễn ra thứ 2 của Đại Hội như sau:

Thứ năm, 6 tháng 11, 2014

8.00-9.00: Thờ phượng

9.00-10.30: Giảng luận

10.30-11.00: Giải lao

11.00-12.30: Thuyết trình

Vì lí do chương trình buổi chiều sẽ dành phần lớn thời gian để chia nhóm thảo luận theo chủ đề nên ban biên tập sẽ tiếp tục truyền hình trực tiếp chương trình thờ phượng vào buổi tối và phần giảng luận của MS Nguyễn Xuân Đức. Truyền hình trực tiếp bắt đầu lại vào lúc 19h – 21h. Kính mong quý độc giả quan tâm cùng đón xem.

Xin tôi con Chúa gần xa thêm lời cầu nguyện để Chúa cho toàn bộ thời gian chương trình được diễn ra trong hai ngày tiếp theo trong ơn phước dư dật của Ngài cũng như sự bình an đến với con cái Chúa khi phải trải qua một quãng đường xa để đến tham dự chương trình.

Một số hình ảnh:

1

MS Ase chào mừng và cầu nguyện khai lễ

2

Quang cảnh phòng nhóm

3

MSQN tại hội thánh GOD’S FAMILY CHURCH chào mừng

5

Oneway Media hướng dẫn thờ phượng Chúa

9

MS Nguyễn Xuân Đức đọc diễn văn khai mạc đại hội

11

Tiết mục múa tôn vinh Chúa

13

Trình bày về đời sống khó khăn của người Việt tại Campuchia

14

MS Đặng Ngọc Báu giảng luận

15

MS Phan Minh Ân cầu nguyện kết thúc chương trình

Theo Hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *