Khai Mạc Giải Bóng Đá Thanh Thiếu Niên Cơ Đốc 2015 Tại Đà Nẵng

Với mục đích khoẻ để phục vụ Chúa, trong tinh thần hiệp một đồng thời kết nối chia sẻ niềm tin đến với thân hữu, vào lúc 17 giờ 30 ngày 10/05/2015, Ban Đại diện Tin Lành Tp. Đà Nẵng đã tổ chức Giải Bóng đá Thanh Thiếu niên Cơ Đốc 2015 tại sân bóng đá Trang Hoàng, quận Hải Châu. Có 10 đội bóng tham gia từ các Chi Hội như: Tân An, Hoà Khánh, Nam Ô, Hải Châu, Trung Lập, Trần Cao Vân, Cẩm Nê, An Hải, Tiên Sa và đội sinh viên.

Sau lời cầu nguyện dâng chương trình khai mạc lên Chúa trong sự tạ ơn của Chấp sự Nguyễn Văn Hoàng, các bạn sinh viên đã khởi động thể hiện điệu múa thể thao sôi động. Tham dự buổi khai mạc, MSNC Nguyễn Hải Bằng – Uỷ viên Ban Đại diện, Quản nhiệm Chi Hội Tân An – dùng Lời Chúa để tâm tình với chủ đề “Sức Sống Mới” về phong cách, nếp sống của thanh thiếu niên Cơ Đốc và cầu nguyện cho giải đấu.

Anh Nguyễn Hữu Trường, Trưởng Ban Tổ chức, đọc diễn văn khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng. Đại diện tổ trọng tài và các cầu thủ cũng lên tuyên thệ công minh, trung thực, thể hiện phong cách đẹp trong thi đấu, cống hiến hết mình đem lại những trận cầu hay. Giải Bóng đá Thanh Thiếu niên Cơ Đốc Tp. Đà Nẵng sẽ kết thúc vào ngày 14/06/2015.

 01-

Quang cảnh buổi khai mạc

02-

Tiết mục múa thể thao trong buổi khai mạc

03-

MSNC Nguyễn Hải Bằng, Uỷ viên Ban đại diện, tâm tình và cầu nguyện cho giải đấu

04-

Anh Nguyễn Hữu Trường, Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc giải đấu

07-

Trao cờ lưu niệm

08-

Ban Tổ chức giải

09-

Hình ảnh trận đấu khai mạc

TTV. Hoàng Nguyễn

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *