Khai Mạc Hội Đồng Bồi Linh Tổng Hội Miền Bắc Năm 2014

Tạ ơn Chúa, sau nhiều ngày cầu nguyện và chuẩn bị, Hội Đồng Bồi Linh Năm 2014 của Tổng hội đã được khai mạc tại nhà thờ Tin Lành Hà Nội vào lúc 8 giờ 30 ngày 1/10/2014, với chủ đề “Noi Dấu Chân Chúa”, Kinh Thánh trong IPhierơ 2:21 “ Vì Đấng Christ cũng đã chịu khổ cho anh em, để lại cho anh em một gương, hầu cho anh em noi dấu chân Ngài”.

Hội đồng lần này có sự tham gia của 400 đại biểu đến từ các Hội Thánh trên toàn miền Bắc bao gồm: Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, thư ký, thủ quỹ Hội Thánh miền xuôi.

Về tham dự chương trình khai mạc Hội Đồng có sự hiện diện của:

– Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội Trưởng HTTLVN (MB), cùng Ban Trị sự Tổng Hội.

– Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội Trưởng HTTLVN (MN) cùng quý Mục sư trong đoàn.

– Các cán bộ đại diện Ban Tôn Giáo TP Hà Nội.

Chương trình khai mạc diễn ra sau lời diễn văn của Mục sư Bùi Văn Sản và lời cầu nguyện đặc biệt xin Chúa tể trị, dẫn dắt, và ban phước cho Hội Đồng của Mục sư Nguyễn Hữu Mạc.

Đại diện Hội Thánh Hà Nội, Tổng Liên Hội HTTLVN (MN), chính quyền đã có lời chúc mừng và tặng hoa cho Hội Đồng.

Sau đó, Hội Đồng được lắng nghe Lời Chúa với đề tài “Sứ giả nước Trời”– Giê-rê-mi 1: 9-19, qua sự giảng luận của Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc. Nhắc nhớ và khích lệ về địa vị và trách nhiệm của mỗi Tôi Con Chúa là những sứ giả của Nước Trời.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban Trị Sự Tổng Hội đã công bố quyết định công nhận chức danh Mục Sư Nhiệm Chức và Truyền Đạo cho 47 nhân sự.

Chương trình Khai mạc kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Vũ Hùng Cường.

Lúc 2 giờ, Hội Đồng tiếp tục bước vào sự thờ phượng Chúa và được lắng nghe sự giảng dạy của Mục sư Phan Vĩnh Cự với đề tài “Noi Dấu Chân Chúa” Và hội thảo về “Sự Thờ Phượng Theo Kinh Thánh” qua sự hướng dẫn của Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi.

Tạ ơn Chúa, ngày đầu tiên của Hội Đồng đã diễn ra tốt đẹp trong sự thương xót và ban phước của Ngài.

Ngày 2 – 3/10/2014, chương trình Bồi Linh và Hội Thảo tiếp tục được diễn ra. Xin tôi con Chúa hướng lòng về Hội Đồng trong sự cầu nguyện. Cầu xin Đức Chúa Trời ban phước, dẫn dắt để qua Hội Đồng, toàn thể Tôi Con Chúa tham dự nhận được sự tươi mới trong đời sống chức vụ hầu cho công tác chăn bầy được kết quả.

Một vài hình ảnh trong chương trình:

IMG_6649

Toàn cảnh Hội đồng

IMG_6470

Ban hát sinh viên Thần học tôn vinh Chúa

DSC_0295

Trao quyết định công nhận chức danh Mục sư nhiệm chức & Truyền đạo cho 47 nhân sự

DSC_0280

Mục sư Hội Trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng Lời Chúa

DSC_0269

Chụp hình lưu niệm Hội Đồng

Theo Tinlanhmienbac.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *