Khai Mạc Trại Hè Thiếu Nhi Tại HTTL Hà Nội

Tạ ơn Chúa, vào lúc 8h30 ngày 11/6/2015 Hội thánh Tin Lành Hà Nội (Số 2, Ngõ Trạm, Q. Hòan Kiếm, Hà Nội) đã khai mạc chương trình Trại hè thiếu nhi với chủ đề “ICHTOUS” – Đức Chúa Giê xu Christ.

Trại hè năm nay được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 11 – 13/6/2015 với sự tham gia của gần 250 em Thiếu Nhi đến từ nhiều Hội thánh khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đây là một trong những kỳ trại có số lượng các em thiếu nhi tham dự đông đảo nhất.

Chủ hè trại hè 2015 là “ICHTOUS”, dựa trên nền tảng câu kinh thánh “Chúa là Đấng Christ, Con Đức Chúa Trời hằng sống” (Mathiơ 16:16).

Chị Trần Thùy Hương – giáo viên Trại hè cho biết “Trong kỳ trại hè này ngoài việc các em được học hỏi và trang bị lời Chúa thì còn được tham gia nhiều trò chơi như: xếp tranh, bóng bàn, mật ngữ…để có thể gắn kết với nhau trong tình yêu thương của Chúa”.

Kính xin quý con dân Chúa thêm lời cầu nguyện để Chúa thăm viếng và biến đổi cuộc đời của các em thiếu nhi, hầu cho các em sẽ trưởng thành trong niềm tin và phục vụ Ngài mạnh mẽ trong tương lai.

Một số hình ảnh:

126

Trại hè thu hút đông các em thiếu nhi đến tham gia

trai he thieu nhi

Phần biểu diễn về ý nghĩa chủ đề “ICHTOUS”

trai he thieu nhi 1

MSNC Hoàng Văn Huy khích lệ và cầu nguyện cho các em tham gia trại hè

trai he thieu nhi  2

Các em hào hứng học hát

Phạm Hạnh.

Theo Hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *