Khám Bệnh Và Phát Thuốc Miễn Phí Cho Người Nghèo | Đà Nẵng

Sáng ngày 20/9/2014 tại Ủy Ban Nhân dân phường An Hải Đông, Ban Y tế – Xã hội Tin Lành thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của ba phường: An Hải Đông, An Hải Tây và Phước Mỹ. Đây là một trong nhiều hoạt động thường xuyên hướng về cộng đồng nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong đời sống của người dân.

Mục sư Dương Quang Hoà – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành – chia sẻ tình yêu của Chúa qua việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời ông cầu nguyện xin Chúa chữa lành bệnh cho người dân tại địa phương.

Với tấm lòng yêu mến đồng bào, các y bác sĩ không những khám bệnh, kê đơn nhưng còn tư vấn để người dân phòng tránh những bệnh thông thường, bên cạnh đó các tình nguyện viên luôn tận tình hướng dẫn giúp đỡ người già, bệnh tật đi lại khó khăn. Những hình ảnh thân thiện của Đoàn Y tế Tin Lành đã để lại trong lòng người dân nơi đây lòng cảm mến thân thương.

Tạ ơn Chúa chỉ trong gần một buổi sáng đã có 204 người dân đến khám bệnh, nhận thuốc miễn phí, hầu hết là người cao niên, nhi đồng. 204 phần quà cũng đã đươc phát tận tay cho người bệnh.

Một vài hình ảnh:

 02(13)

Quang cảnh buổi khám bệnh

06(8)

Bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân

11(7)

Bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân

13(5)

Phát thuốc cho bệnh nhân

TTV. Hoàng Nguyễn – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *