Khám Bệnh Và Phát Thuốc Miễn Phí Tại Đà Nẵng

Sáng ngày 31/05/2014 tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám thuộc phường Thanh Khê Tây, Ban Y Tế Xã Hội Tin Lành thành phố Đà Nẵng gồm 30 người là các Y, Bác sỹ, tình nguyện viên tổ chức chương trình khám và phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Kim Vân, Phó Chủ Tịch Hội Từ Thiện và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em thành phố bày tỏ sự vui mừng đón tiếp đoàn và ghi nhận hoạt động nhân đạo, quan tâm hướng về cộng đồng của Tin Lành Đà Nẵng.

 Mục sư Dương Quang Hoà, Trưởng Ban Đại diện cho biết đây là một trong những hoạt động thường xuyên trong nhiều năm qua, thể hiện tình yêu thương của Chúa, chia sẻ những khó khăn đối với những hoàn cảnh đặc biệt.

 Các Bác sỹ ngoài công tác chuyên môn khám chữa bệnh, còn tư vấn cho người dân hiểu thêm cách phòng tránh một số bệnh thường gặp nhất là trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.

 Tạ ơn chúa chỉ trong buổi sáng đã có 150 người dân được khám và phát thuốc chữa bệnh miễn phí, bên cạnh đó còn nhận được phần quà để bổ dưỡng sức khoẻ.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

01-

MS Dương Quang Hòa cầu nguyện

02-

Nơi tiếp nhận khám bệnh

03-

Quang cảnh khu khám bệnh

06-

Các bác sĩ đang khám bệnh

07- (1)

Nơi nhận thuốc

08- (1)

Nhận quà sau khi khám bệnh

09-

Chụp hình lưu niệm

Theo TTV Hoàng Nguyễn – HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *