Kirk Cameron Và Niềm Đam Mê Làm Phim Gây Dựng Đức Tin Và Gia Đình

Oneway.vn: Nam diễn viên Kirk Cameron gần đây đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Foxnews: “Đam mê của tôi là gây dựng lại và củng cố gia đình Cơ Đốc. Tôi nghĩ nếu chúng ta bên nhau như một gia đình và tin tưởng Chúa, chúng ta có thể tìm thấy sức mạnh mà chúng ta cần để thành công”.

Nam diễn viên chính của Fireproof đã đạt được vị trí ngôi sao khi còn là một đứa trẻ. Lúc đó, anh đóng vai chính trong chương trình truyền hình ăn khách “Growing Pains”. Trong cuộc phỏng vấn, Kirk đã giải thích làm thế nào mà anh tìm thấy Chúa khi ở đỉnh cao của thành công.

Kirk-Cameron-Fireproof-growing-pains-6521451-600-405

Kirk Cameron trong phim Fireproof

“Nếu chín chắn bạn sẽ bắt đầu hỏi những câu hỏi như thế giới bắt đầu như thế nào? Chúng ta đến từ đâu? Chúng ta sẽ đi đâu? Tại sao chúng ta ở đây? Và tôi đoán, khi tôi còn nhỏ, tôi chỉ có loại niềm tin mù quáng vào truyện cổ tích. Cuối cùng tôi nói rằng chúng có vẻ như không đúng. Rồi sau đó, có người đã đưa tôi đến Hội Thánh và mở mắt tôi nhìn thấy những điều mà tôi tin là sự thật: chúng ta là ai và tại sao chúng ta ở đây. Và như vậy khi tôi khoảng 18 tuổi, tôi muốn bắt đầu sống một cuộc sống cho Chúa để bày tỏ sự biết ơn vì Ngài đã tạo ra tôi”.

Ngày nay nhiều người gọi anh là “diễn viên Cơ Đốc” và anh rất tự hào vì danh hiệu đó.

“Tôi yêu Chúa, tôi là một Cơ Đốc nhân, những bộ phim tôi làm luôn hướng về những đề tài mà tôi nghĩ rằng những điều đó gắn trong trái tim của mọi người, ít nhất là trong gia đình tôi. Vì vậy tôi luôn làm những bộ phim mà tôi tin, 100% tin rằng sẽ mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp”.

Người cha của 6 đứa con cho biết anh luôn mong muốn làm những bộ phim vừa dành cho gia đình vừa tôn vinh Chúa như bộ phim mới nhất của anh “Mercy Rule” (tạm dịch: Luật nhân từ), đã được phát hành hồi đầu năm nay.

“Tôi và vợ luôn tìm phim hay để xem mỗi tối và thật khó để tìm được những bộ phim vừa thú vị vừa truyền cảm hứng để gây dựng đức tin trong Chúa và sức mạnh gia đình. Vì thế tôi quyết định làm một bộ phim và chúng tôi đã quay nó ngay ở sân sau nhà với một đội ngũ ít ỏi. Đó là một bộ phim, là nơi gia đình tôi học về sự nhân từ, lòng kiên nhẫn, gương hy sinh và sự tin cậy Chúa”.

“Đam mê của tôi là xây dựng lại và củng cố gia đình Cơ Đốc. Tôi nghĩ nếu chúng ta bên nhau như một gia đình và tin tưởng Chúa, chúng ta có thể tìm thấy sức mạnh mà chúng ta cần để thành công”

Nhà làm phim Kirk Cameron cũng đã tuyên bố rằng những Cơ Đốc nhân là nhân vật của công chúng nên giữ một tiêu chuẩn cao hơn, vì họ đại diện cho Đấng Christ trước công chúng.

kirk-cameron

Diễn viên Cơ Đốc Kirk Cameron

“Tôi nghĩ khi ai đó được mọi người chú ý đến thì nên luôn giữ mình ở một tiêu chuẩn cao hơn. Chúng ta nên giữ một tiêu chuẩn cao hơn bởi vì chúng ta đang ảnh hưởng tới nhiều người hơn những người khác có thể. Hãy cẩn thận với điều chúng ta nói và cách chúng ta nói, mọi điều nên được nêm thêm ân điển. Tôi chắc chắn tôi không thể làm điều đó một cách  hoàn hảo nhưng tôi đang cố gắng để làm tốt hơn”

Ansther Van – Theo gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *