Lễ Báp-têm Tại Điểm Nhóm Đăk Cúc

Vào lúc 15 giờ ngày 29/06/2014, Điểm Nhóm Đăk Cúc, thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Lễ Báp-têm cho các tín hữu trong Điểm Nhóm.

Cảm tạ Chúa, Hội Thánh Đăk Cúc trong những năm qua đã có những bước phát triển về thuộc linh lẫn số lượng. Từ lúc hình thành đến nay số lượng người tin Chúa mỗi lúc một tăng. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Hội Thánh Đăk Cúc từ 123 tín hữu người H’Mông ban đầu đến nay đã có hơn 720 tín hữu.

 Lễ Báp-têm đã được diễn ra trong sự phước hạnh Chúa ban cho. Thực hiện nghi thức Lễ Báp-têm là MS Phạm Văn Tính. Số người nhận Báp têm là 51 người, là những tân tín hữu tin Chúa năm 2013 và các thanh thiếu niên lớn lên trong Hội Thánh.

 Điểm Nhóm Đăk Cúc hiện do TĐTN Vừ La Giống đặc trách. Điểm Nhóm cũng vừa mở Điểm Nhánh Quảng Thành, cách Đăk Cúc 25km, gồm 10 gia đình với 42 tín hữu.

 Tháng 12/2013 vừa qua, Hội Thánh tổ chức Lễ Cung hiến đền thờ lên cho Chúa. Thời điểm ấy, Hội Thánh vẫn còn thiếu 300 triệu để có thể chi trả cho việc xây dựng. Cảm ơn Chúa, đến nay Chúa cho Hội Thánh đã trả được 260 triệu, đây là số tiền con cái Chúa tại Hội Thánh dâng hiến, hiện vẫn còn thiếu 40 triệu đồng và Hội Thánh đang đóng bàn ghế để phục vụ cho việc sinh hoạt, thờ phượng Chúa của Hội Thánh.

Một vài hình ảnh:

01(2)

Giờ cầu nguyện trước khi nhận Báp-têm.

02(3)

Các tín hữu chuẩn bị nhận Báp têm.

03(1)

Tín hữu nhận Báp-têm.

04(1)

TĐTN Vừ La Giống cử hành Tiệc Thánh.

05(2)

Những tín hữu mới Báp-têm dự Tiệc Thánh.

06(2)

Chụp hình lưu niệm.

TTV. Mục sư Phạm Văn Tính – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *