Lễ Bế Giảng Lớp Bồi Dưỡng Thần Học | Quảng Nam

Oneway.vn: Sáng ngày 19.11.2014, tại Điểm Nhóm Hội Thánh Báp-tít Đức tin huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Hội Thánh Báp-tít Việt Nam (NP) Tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Thần học 4 năm (2011 – 2014) cho 25 học viên trong vùng.

Đến dự lễ, về phía lãnh đạo Giáo hội, có Mục sư Nguyễn Thông – Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Thánh Báp-tít Việt Nam (NP), Mục sư Nguyễn Võ Khánh Giám – Phó Chủ tịch thứ nhất Ban Chấp hành Hội Thánh Báp-tít Việt Nam (NP), Mục sư Nguyễn Đình Liễu, Phó Tổng Thủ Quỹ Ban Chấp hành Hội Thánh Báp-tít Việt Nam (NP) và Mục sư Nguyễn Bá Nghệ – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thánh Báp-tít Việt Nam (NP), Mục vụ Tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban tổ chức lớp học.

Cùng đi với Mục sư Chủ tịch Nguyễn Thông đến dự lễ, cũng có ông bà Mục sư Tiến sĩ David Nelson, Chủ tịch tổ chức Xuyên Văn Hóa thế giới và TĐ. Dương Ngọc Cư – Thông dịch viên. Một số Mục sư ở các hệ phái bạn cũng có mặt trong buổi lễ để khích lệ các học viên.

Về phía lãnh đạo Chính quyền địa phương, có đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo Tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Phòng An ninh xã hội Công an Tỉnh Quảng Nam, đại diện Chính quyền Huyện Thăng Bình và thành phố Tam Kỳ.

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi. Mục sư Nguyễn Đình Liễu hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Bá Nghệ đọc diễn văn bế giảng và chào mừng quan khách cùng Hội Thánh. Mục sư Nguyễn Võ Khánh Giám giảng lời Chúa và Mục sư Chủ tịch Nguyễn Thông cầu nguyện đặc biệt cho các học viên tốt nghiệp.

Nghi thức trao và nhận văn bằng là tiết mục được mọi người chào đón một cách háo hức nhất. Lần lượt 25 học viên được Mục sư Nguyễn Bá Nghệ, Trưởng Ban tổ chức lớp học xướng danh lên nhận bằng. Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Võ Khánh Giám trao văn bằng. Sau đó, các học viên đi đến bắt tay Mục sư Chủ tịch, Mục sư Phó Tổng Thủ Quỹ và các Mục sư khác cũng như Lãnh đạo Chính quyền để nhận lời chúc mừng.

Trong buổi lễ, ông Đỗ Văn Bình, Phó Trưởng Ban Tôn giáo Tỉnh Quảng Nam đã thay mặt cho Lãnh đạo Chính quyền các cấp có lời phát biểu chúc mừng các học viên tốt nghiệp và mong ước những nhân tố này sẽ góp phần cho sự phát triển của Hội Thánh Báp-tít Việt Nam (NP) Tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới cũng như góp phần cùng với mọi người xây dựng Tỉnh nhà ngày một tốt đẹp hơn, thân thiện hơn.

Thầy TĐ. Nguyễn Huỳnh Tùng, thay mặt các học viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự vui mừng vì đã hoàn tất được khóa học và nói lên lòng biết ơn tất cả các Giáo sư đã có công khó dạy dỗ mình được như ngày hôm nay. Thầy cũng bày tỏ lòng mong ước sẽ tiếp tục được học lên những chương trình cao hơn để hầu việc Chúa được hiệu quả hơn.

Buổi lễ kết thúc một cách vui thỏa, phước hạnh sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Chủ tịch Nguyễn Thông.

Tạ ơn Chúa đã ban cho lớp Bồi dưỡng thần học được kết thúc tốt đẹp sau 4 năm học dài (2011 – 2014) với nhiều sự cố gắng của các học viên và đội ngũ Giáo sư.  Xin có lời cảm ơn Chính quyền Tỉnh Quảng Nam và Chính quyền Huyện Thăng Bình đã cấp phép và tạo điều kiện để lớp học hoàn tất được chương trình giảng dạy một cách đầy đủ. Xin Chúa đại dụng những  thầy cô này trong công trường thuộc linh nhà Ngài một cách thật hữu hiệu trong thời gian tới để góp phần mở mang vương quốc của Ngài trên quê hương Quảng Nam thân yêu của chúng ta cũng như ở nhiều nơi khác mà họ có cơ hội được đặt chân đến. Amen!

Hình ảnh trong chương trình:

IMG_0151

Quanh cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng thần học

IMG_0153

Các thầy cô học viên tốt nghiệp ca ngợi Chúa

IMG_0159

MSTS. Nguyễn Võ Khánh Giám giảng lời Chúa

 IMG_0233

Thầy TĐ. Nguyễn Huỳnh Tùng đại diện các học viên tốt nghiêp phát biểu cảm tưởng

IMG_0234

Ông Đỗ Văn Bình, Phó Ban Tôn giáo Tỉnh phát biểu ý kiến

IMG_0238

Ông Nguyễn Văn Việt, đại diện Công an Tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng

IMG_0243

MSTS. David Nelson có lời chúc mừng các thầy cô tốt nghiệp

IMG_0295

MS. Chủ tịch Nguyễn Thông cầu nguyện chúc phước

IMG_0370

Các học viên chụp hinh lưu niệm với Ban Chấp hành Hội thánh Báp-tít Việt Nam (NP) và lãnh đạo Chính quyền

Bình Tú Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *