Lễ Bế Giảng Thánh Kinh Hè Tại HT An Lạc Tây – Sóc Trăng

Khóa Thánh Kinh hè tại Hội Thánh An Lạc Tây – tỉnh Sóc Trăng đã bế giảng vào lúc 9 giờ Chúa nhật ngày 14/06/2015 cách vui vẻ, phước hạnh.

Khóa học diễn ra từ ngày 08-10/06/2015 với chủ đề “Nhiệm Vụ Khả Thi”, câu gốc: Phi-líp 4:8.

Các giáo viên đã dạy cho các em những bài học về tấm gương vua Đa-vít, và sự ban phước của Đức Chúa Trời trên ông. Bài học được thể hiện qua 5T: T1: Tin cậy: Giúp các em tin cậy Đức Chúa trời trong mọi hoàn cảnh. T2: Thành thật: Các em biết kính sợ Chúa qua thái độ, hành động cư xử yêu thương mọi người. T3: Tôn trọng: Kính trọng người lớn tuổi, tôn trọng bạn bè và người nhỏ tuổi hơn cho dù họ cư xử không đúng. T4: Trung hậu: Các em nên chân thành giúp đỡ, đối xử với người khác trước sau như một. T5: Tha thứ: Các em biết sẵn lòng tha thứ, không nhớ – không nhắc lại – quên hết lỗi của người khác đối với mình.

Ngoài ra các em còn được học thuộc câu gốc qua các cử điệu. Hoạt động tạo hình giúp các các em thấy được thế nào Đức Chúa Trời ban cho Đa-vít những khí cụ để chiến đấu với Gô-li-át, tướng Phi-li-tin khổng lồ. Hoạt động sôi nổi nhất đó là giờ âm nhạc và hoạt động vui chơi, đều xoay quanh các đề tài đã được học. Ngày 12/06/2015, các em được Ban Tổ chức cho đi vui chơi dã ngoại tại thành phố Cần Thơ.

Xin thêm lời cầu nguyện cho 72 em thiếu nhi ấu của Hội Thánh, để các em có thể ghi nhớ những gì đã được học trong khóa học này.

Một số hình ảnh:

 1(6)

Quanh cảnh lễ bế giảng

2(8)

3-

Các học viên tôn vinh Chúa

4(6)

Các giáo viên hướng dẫn khóa học

6-

Học viên đi chơi dã ngoại

7(6)

Học viên nhận chứng chỉ

10(7)

11(5)

Hình ảnh trong khóa học

TTV. Trần Thái Giám

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *