Lễ Bổ Nhiệm Đặc Trách Điểm Nhóm Vĩnh Tân | Bình Thuận

Vào lúc 9 giờ 30 ngày 18/07/2014, tại nhà nguyện Vĩnh Tân – tỉnh Bình Thuận, Ban Đại diện tỉnh Bình Thuận đã cử hành Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Vũ Đình Tâm – Đặc trách Điểm Nhóm Tin Lành Vĩnh Tân thuộc huyện Tuy Phong. Với sự tham dự của khoảng 150 người là những tôi con Chúa đến từ các Hội Thánh trong tỉnh. Bên cạnh đó, cũng có đại diện chính quyền xã Vĩnh Tân đến tham dự và có lời chúc mừng.

MS Phan Tài hướng dẫn chương trình thờ phượng Chúa, MS Lê Khắc Hóa – Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ. Các ban hát lễ của Điểm Nhóm Vĩnh Tân, HT Phan Rí, Mục sư – Truyền đạo lần lượt tôn vinh Chúa các bài Thánh ca nói lên lòng biết ơn về việc Chúa làm cho nơi nầy.

 MS Nguyễn Văn Dũng dùng Lời Chúa ở Ê-sai 49:1-6 để nói lên những điểm quan trọng của người phục vụ Chúa. MS Lê Khắc Hóa cử hành nghi thức bổ nhiệm, đọc và trao các quyết định cho TĐ Vũ Đình Tâm. Sau khi các Mục sư trong Ban Đại diện đặt tay cầu nguyện cho TĐ Vũ Đình Tâm; TĐ Vũ Đình Tâm bày tỏ tâm chí với lòng quyết tâm, hết sức mình để phục vụ Chúa.

 Buổi lễ kết thúc lúc 12 giờ sau lời cầu nguyện của MSNC Nguyễn Văn Hoàng và MS Lưu Niêm cầu nguyện chúc phước.

 Được biết, Điểm Nhóm Vĩnh Tân được hình thành từ HT Phan Rí vào khoảng năm 1995 bởi các Truyền đạo tình nguyện Võ Hoàng Hà, Phạm Xuân Nghĩa, Huỳnh Văn Tùng cùng các Chấp sự và con cái Chúa tại HT Phan Rí. Lúc đầu, gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, nhưng các tôi con Chúa cứ kiên trì, cậy ơn Chúa mà phục vụ Ngài. Đến tháng 02/2007, Điểm Nhóm được chính quyền địa phương xã Vĩnh Tân công nhận, được tự do thờ phượng Chúa với sự đặc trách của TĐ Huỳnh Văn Tùng. Năm 2008, Điểm Nhóm đã xây xong ngôi nhà nguyện, là nơi nhóm lại của các con cái Chúa tại đây. Năm 2012, TĐ Huỳnh Văn Tùng được bổ nhiệm đến Chi Hội Mépu 2, Điểm Nhóm tại Vĩnh Tân không có người đặc trách. Hằng tuần, theo sự phân công của Ban Đại diện, các tôi tớ Chúa trong tỉnh thay phiên nhau để chăm lo đời sống thuộc linh cho những con cái Chúa tại đây.

 Một vài hình ảnh:

_01(1)

MS Phan Tài hướng dẫn chương trình

_02

MS Lê Khắc Hóa đọc lời khai mạc

_03(1)

Quang cảnh buổi lễ bên trong nhà nguyện

_04(1)

Quang cảnh buổi lễ bên ngoài nhà nguyện

_05

Ban hát Điểm Nhóm Vĩnh Tân

_06

MS Nguyễn Văn Dũng chia sẻ Lời Chúa

_07(1)

Ban hát HT Phan Rí

_08(1)

Ban hát gia đình TĐ Vũ Đình Tâm

_09(1)

Ban hát Mục sư, Truyền đạo

_10(1)

MS Lê Khắc Hóa đọc quyết định

_11

Ban Đại diện cầu nguyện cho tân Đặc trách

_12

TĐ Vũ Đình Tâm bày tỏ tâm chí

_13

MS Lưu Niêm cầu nguyện chúc phước

TTV. MSNC Phan Chu – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *