Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Cần Đước | Long An

Vào lúc 09 giờ ngày 13/09/2014, tại HTTL Cần Đước đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho Mục sư Nguyễn Đăng Khoa.

Hiện diện gồm có:

– MSTS Ngô Văn Bửu – diễn giả của chương trình;

– Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội

– Các đầy tớ Chúa và toàn thể tín hữu trong Hội Thánh.

– Bên cạnh đó, đại diện các cấp Chính quyền cũng đã tham dự.

Mục sư Đặng Thiên Phúc hướng dẫn chương trình thờ phượng. Mục sư Ngô Văn Kiếm chào mừng và cầu nguyện khai lễ. Sau khi Ban hát lễ HT Cần Đước tôn vinh Chúa, MSTS Ngô Văn Bửu dùng Lời Chúa trong Thánh Kinh Ê-sai 42:1-4 để nhắc nhở trách nhiệm chăn bầy là thánh chức Chúa đặt để và giao phó, là đặc ân Chúa ban vô cùng vinh dự với chủ đề “Đầy Tớ Chúa”.

Sau khi ban hát Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa. Mục sư Trần Thanh Dũng cử hành nghi thức bổ nhiệm: đọc quyết định bổ nhiệm, trao Giáo Vụ lệnh, Ấn tín và cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm được đầy ơn Chúa và chu toàn trách nhiệm Chúa giao phó.

Ban hát lễ HT An Hữu góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình. Đại diện Ban Chấp sự HT Cần Đước hoan nghênh Tân Quản nhiệm và có lời cùng hiệp một với tôi tớ Chúa để gây dựng – phát triển Hội Thánh trong giai đoạn mới. Mục sư Nguyễn Đăng Khoa – Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí, có lời tri ân đến lãnh đạo Giáo Hội và lãnh đạo Chính quyền cùng quí tôi con Chúa.

Xin tiếp tục cầu nguyện cho chức vụ mới của Mục sư Nguyễn Đăng Khoa sống đúng theo Lời Chúa dạy, tận tâm chăm sóc bầy chiên Chúa giao phó để Hội Thánh luôn được phát triển.

Sau nghi thức Lễ Bổ nhiệm, đại diện các Hội Thánh cùng với các cấp Chính quyền có lời chúc mừng. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện của Mục sư Trần Thiên Tứ – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Tiền Giang, Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện chúc phước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

IMG_3185

Quang cảnh buổi lễ

IMG_3188

Mục sư Ngô Văn Kiếm chào mừng và cầu nguyện khai lễ

IMG_3195

MSTS Ngô Văn Bửu chia sẻ Lời Chúa

IMG_3204

Mục sư Trần Thanh Dũng trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tín

IMG_3219

Ban Chấp sự Hội Thánh Cần Đước hoan nghênh Tân Quản nhiệm

IMG_3224

Mục sư Nguyễn Đăng Khoa gửi lời tri ân và bày tỏ tâm chí

CTV. Anne – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *